Nhấn mí mắt được bao lâu

Câu hỏi:

Em có tìm hiểu thì được biết hiện nay phương pháp nhấn mí Hàn Quốc sẽ giúp cho đôi mắt một mí thành 2 mí to tròn nhanh chóng sau 30 phút thực hiện. Tuy nhiên, theo một số người thì kỹ thuật này chỉ tồn tại được vài năm nên em đang rất băn khoăn. Vậy bác sĩ cho em hỏi thực tế nhấn mí mắt được bao lâu?

(Yến Chi, Hà Nam)

Trả lời:

Bạn Yến Chi thân mến!

Nhấn mí mắt được bao lâu

Đôi mắt là điểm sáng cần chăm chút nhất trên khuôn mặt

Đôi mắt là điểm nhấn ấn tượng nhất trên khuôn mặt, bởi vậy khi bạn sở hữu một cặp mắt đẹp thì việc “ghi điểm” với những người xung quanh cũng dễ dàng hơn. Người Việt Nam từ xưa đến bây giờ vẫn là một dân tộc tóc đen, da vàng, mắt 2 mí. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số chị em không may sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, có mí nhưng không cân đều,… vừa gây mất thẩm mỹ vừa tạo tâm lý thiếu tự tin ở nhiều người.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc việc biến đôi mắt khuyết điểm trên thành 2 mí rõ nét, tự nhiên và hài hòa với gương mặt đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Vậy nhấn mí mắt được bao lâu?

Tuy là một phương pháp làm đẹp không dao kéo, quá trình thực hiện đơn giản nhưng để có một kết quả duy trì vĩnh viễn, đẹp tự nhiên thì đòi hỏi rất cao ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn đích thực từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc thành công cho rất nhiều khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí chuẩn Hàn hoàn toàn khác biệt:

Nhấn mí mắt được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc dùng kỹ thuật riêng biệt chuẩn Hàn nên đảm bảo đường mí sẽ duy trì trọn đời

+ Nếu như các phương pháp bấm mí cũ chỉ dùng chỉ đơn và nhấn 3 điểm, làm đường mí dễ bị bung chỉ, lún cơ mí mắt và sau một thời gian nếp mí mới sẽ biến mất thì bấm mí Hàn Quốc mới lại sử dụng chỉ đôi chuyên biệt, kết hợp nhấn mí liên tục nên sau khi hình thành đường cung mí đi rất đều, chắc chắn, cam kết tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Nhấn mí mắt được bao lâu

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên nhất cho bạn

+ Đặc biệt, nhờ có tay nghề vững và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ mà bạn sẽ được tính toán độ cao, rộng của đường mí mới hài hòa, cân đối với đôi mắt và gương mặt chứ không thô, to, giả tạo, … như những “thảm họa thẩm mỹ” khác. Thêm nữa, theo kinh nghiệm qua nhiều ca làm đẹp, các bác sĩ tại JW khẳng định nhấn mí mắt chỉ áp dụng hiệu quả cho những bạn mắt 1 mí, nếp mí không rõ,… nhưng có mỡ và da chùng ít, do đó để tạo được kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Nhấn mí mắt được bao lâu

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại JW

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng hiện đại đã giúp ích rất nhiều bác sĩ trong việc thực hiện các thao tác chính xác tới từng milimet, từ đó giúp hạn chế tối đa, xâm lấn tổn thương cho vùng mắt, cũng như thị lực của bạn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.