Nhấn mí mắt đẹp

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Cháu có đôi mắt một mí nên nhìn mắt luôn có cảm giác lờ đờ, trông thiếu xinh hẳn. Mỗi lần kẻ mắt và dùng miếng dán kích mí để tạo mắt 2 mí là ai cũng khen đẹp nên cháu đang muốn đi nhấn mí Hàn Quốc. Tuy nhiên cháu muốn hỏi bác sĩ là nhấn mí mắt đẹp tự nhiên không vì cháu thấy nhiều chị đi làm mà đường mí rất thô, nhìn là biết giả ah? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu. Cháu xin cảm ơn nhiều.

(Mai Lan, Cần Thơ)

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Nhấn mí mắt đẹp

 Đôi mắt là điểm thu hút nhất trên gương mặt nên việc chăm chút cho nó là rất cần thiết

Đôi mắt đẹp được xem là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút nhất trên khuôn mặt phái đẹp. Tuy nhiên, có nhiều bạn gái đang thiếu may mắn khi có cặp mắt 1 mí, nếp mí không rõ,… kém xinh và mang đến ánh nhìn chẳng mấy thiện cảm cho người đối diện. Để khắc phục khuyết điểm này, nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) chính là giải pháp đơn giản mà mang đến kết quả vĩnh viễn, nhanh chóng trả lại đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp cho bạn chỉ sau 30 phút thực hiện.

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên không?

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí theo kiểu Hàn quốc rất đơn giản, không cần cắt rạch, bóc tách da và chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nên nó giúp hạn chế tối đa xâm lấn cho vùng mắt. Bằng dụng cụ nhấn mí hiện đại và chỉ đôi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật khéo léo nhằm tạo chuỗi liên kết mật thiết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, song song với đó thực hiện bấm mí liên hồi, vì thế nếp mí mới sẽ hình thành vững bền, hằn sâu, rõ ràng, không bao giờ bị bung chỉ và cho thời gian tồn tại trọn đời.

Nhấn mí mắt đẹp

Tuy nhiên, để có được đường cung mí mới đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt thì trình độ tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định hàng đầu tới sự thành công của ca thẩm mỹ.

Đến Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh của bệnh viện JW Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đánh giá đúng đặc điểm mí mắt. Với khả năng nhạy bén và trình độ chuyên môn giỏi, bác sĩ sẽ đo vẽ độ cao và độ rộng nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt.

Nhấn mí mắt đẹp

Sau khi được đào tạo bài bản từ chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tại Hàn Quốc, các bác sĩ tại JW tự tin mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên hoàn hảo

Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh và dụng cụ nhấn mí hiện đại cho phép các thao tác của bác sĩ thực hiện chính xác tới từng milimet, giúp khoảng cách nhấn mí mắt giữa các điểm trên hai mắt đã được định sẵn từ trước trở nên rất cân đối, trơn đều tự nhiên chứ không bị cộm, lộ giả,… như khi sử dụng kỹ thuật nhấn mí cũ tại các trung tâm kém uy tín khác.

Trên thực tế, không phải trường hợp mắt 1 mí, nếp mí không rõ nào sau khi bấm mí cũng có được kết quả như ý, bởi ngoài các yếu tố trên thì vùng mí trên của bạn phải đảm bảo thêm một điều kiện đủ nữa là có ít da chùng, mỡ thừa và da vẫn có có độ đàn hồi tốt.

Nhấn mí mắt đẹp

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt đã có sự thay đổi đáng ngạc nhiên của khách hàng 

Do đó, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tư vấn, thăm khám cụ thể từ đó đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả và hợp lý nhất.

Bài viết: Nhấn mí mắt đẹp

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.