Nhấn mí mắt có hại không

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Mắt em có hai mí không đều nên nhìn rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên do gương mặt em khá thanh thoát và không nặng nề lắm, do đó vùng mắt cũng chưa có da chùng và mỡ thừa nhiều. Em có tìm hiểu trên mạng thì được biết với trường hợp của em thì nên đi nhấn mí mắt để giúp cân chỉnh lại 2 bên mí cho đều, rõ nét hơn. Nhưng em đang khá lo lắng không biết nhấn mí mắt có hại không? Thực hiện phương pháp này khoảng bao lâu là xong? Mong bác sĩ hồi âm sớm giúp em.

(Thu Hiền – Bến Tre)

Trả lời:

Thu Hiền thân mến!

Nhấn mí mắt có hại không

Đôi mắt 2 mí to tròn chưa bao giờ thôi là ước mơ của phái đẹp

Đôi mắt 2 mí to tròn, cân đều là mong muốn của bất kì bạn gái nào. Tuy nhiên, hiện nay có không ít phái nữ thiếu may mắn khi sở hữu cặp mắt không có mí hoặc có mí nhưng nếp mí không rõ, 2 bên không cân đều (không có hoặc có ít da chùng, mỡ thừa) làm giảm đi đáng kể vẻ đẹp cũng như thần thái cuốn hút trên gương mặt.

Tuy nhiên với kỹ thuật nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, tất cả những hạn chế trên sẽ được giải quyết dứt điểm chỉ trong một lần thực hiện duy nhất.

Nhấn mí mắt có hại không?

Như đã nói ở trên, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách nên việc gây xâm lấn, tổn thương đến vùng mắt là rất hiếm. Đặc biệt, kỹ thuật này cũng không để lại sẹo nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Nhấn mí mắt có hại không

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật không cắt rạch nên thường có rất ít xâm lấn cho đôi mắt

Bên cạnh đó, các thao tác tạo lại nếp gấp mí cân đều, rõ nét hơn cho bạn được thực hiện khá đơn giản bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua da rồi xuống tận cơ nâng mí, đồng thời thực hiện nhấn mí liên tục nên đường cung mí mới được hình thành rất rõ nét, chắc chắn và cho “tuổi thọ” trọn đời. Thêm nữa, các thủ thuật này được tiến hành hoàn toàn bên ngoài vùng da mí và không thâm nhập vào cấu trúc bên trong của mắt, do đó cam kết không có bất cứ ảnh hưởng nào tới hoạt động cũng như thị lực của “cửa sổ tâm hồn”.

Tuy bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản nhưng để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân xứng giữa 2 bên thì rất cần khả năng nhạy bén và kinh nghiệm vững vàng của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị đầu tiên có sự tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt từ bệnh viện Jeong Won uy tín hàng đầu Hàn Quốc vào làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ này tại JW bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để giúp bạn đánh giá và đo vẽ tỉ mỉ đường mí mới cân đều giữa 2 bên, từ đó mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như chưa hề chỉnh sửa cho bạn.

Nhấn mí mắt có hại không

Phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ đắc lực để giúp phòng tránh rủi ro trong mọi trường hợp

Ngoài ra, nhấn mí mắt cũng được thực hiện theo một quy trình an toàn, trong phòng mổ đạt chuẩn có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ, do đó đảm bảo tuyệt đối vô trùng và phòng tránh mọi rủi ro cho bạn.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng bao lâu là xong?

Bấm mí mắt không chỉ được các chuyên gia mà ngay cả những khách hàng sau khi sử dụng đều đánh giá là đơn giản và thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút gây tê nhẹ. Sau khi tiến hành, bạn vẫn khỏe mạnh bình thường và mắt chỉ hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên hiện tượng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau từ 5 đến 7 ngày.

Nhấn mí mắt có hại không

Đôi mắt có nhiều nếp mí, không đều sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc đã hoàn toàn đổi khác

Đặc biệt, hiện nay JW cũng đang thực hiện phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đích thực cho rất nhiều khách hàng. Phần lớn họ đều có những phản hồi rất tích cực.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.