Nhấn mí mắt có đau không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trong thời gian tới em sẽ về ra mắt gia đình bạn trai. Tuy nhiên, nhà người yêu em ở Huế và khá cổ hủ nên em rất lo sợ họ sẽ đánh giá không tốt về đôi mắt 1 mí, nhìn hơi lươn lẹo của em. Từ lâu em đã luôn mong muốn được đi nhấn mí để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, hiền hậu. Tuy nhiên, em muốn hỏi là nhấn mí mắt có đau không? Nếu em thực hiện thì khoảng mấy tháng mắt mới đẹp tự nhiên trở lại?

(Ý Nhi, Tây Ninh)

Trả lời:

Ý Nhi thân mến!

Nhấn mí mắt có đau không

Đôi mắt 2 mí long lanh là điểm nhấn trên gương mặt phái đẹp

Trước đây, khi ngành thẩm mỹ chưa phát triển và được nhiều người chấp nhận, để cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt 2 mí không đều,… nhưng có ít da chùng và mỡ thừa nhiều chị em đã phải tìm đến những giải pháp làm đẹp mắt mang tính tạm thời như trang điểm kẻ mắt, dán mí, … khá tốn thời gian. Mặt khác, việc thường xuyên thực hiện các phương pháp này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến làn da mỏng manh ở vùng mắt.

Nhưng ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ đã được nhiều người đón nhận và cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp xứ Hàn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt hai mí thu hút, dịu hiền, duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần thực hiện tiểu phẫu nhấn mí mắt (bấm mí Hàn Quốc) trong khoảng 30 phút duy nhất.

Nhấn mí mắt có đau không?

Với sự hỗ trợ đắc lực của quá trình gây tê nhẹ nên trong suốt thời gian thực hiện tiểu phẫu bạn không hề có cảm giác khó chịu hay đau đớn nào. Trái lại, bạn vẫn có thể nhận thức và nói chuyện bình thường với bác sĩ, y tá nếu muốn.

nhan-mi-mat-co-dau-khong-2

Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt được gây tê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn như bạn tưởng

Tuy nhiên để mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, có đường cung mí hài hòa, cân xứng với gương mặt thì không phải trung tâm nào cũng có thể làm được. Điều này đòi hỏi trong quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về kỹ thuật và có kinh nghiệm từng trải qua nhiều ca thẩm mỹ mắt, để từ đó chuẩn đoán đúng khuyết điểm và phân tích, đo lường chính xác độ cao, độ rộng của đường cung mí mới cho phù hợp với đôi mắt của từng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào khi đang sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà điều quan trọng hơn cả là họ đã từng được các chuyên gia thẩm mỹ mắt giỏi nhất xứ kim chi trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, cam kết giúp bạn phân biệt chính xác từng khuyết điểm của đôi mắt, để từ đó đưa ra chỉ định thích hợp nhất cho từng khách hàng.

nhan-mi-mat-co-dau-khong-5

Chuyên gia thẩm mỹ mắt giỏi từ JW Hàn Quốc ký kết hợp tác chuyển giao và đào tạo công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho bác sĩ của JW Việt Nam

Thêm nữa, điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại JW đó chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nếp mí mà không cần có sự can thiệp của dao kéo.

Dựa vào quá trình thăm khám và đo vẽ đường cung mí mới tỉ mỉ từ trước, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê rồi tiến hành luồn chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt qua da và xuống cơ nâng mi nhờ dụng cụ bấm mí tân tiến. Do vậy, nếp gấp mí sau khi hình thành sẽ hằn sâu, chắc chắn, rất tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn mà không lo bị bung chỉ hay lún cơ mí mắt như các biện pháp bấm mí thông thường ở nhiều trung tâm làm đẹp khác.

Nếu em bấm mí thì khoảng mấy tháng mắt mới đẹp tự nhiên trở lại?

nhan-mi-mat-co-dau-khong-3

Đôi mắt một mí đã biến thành 2 mí tự nhiên sau khi thực hiện bấm mí

Vì không sử dụng dao kéo và quá trình thực hiện chỉ diễn ra ở vị trí bên ngoài vùng da mí mắt nên kết thúc quá trình tiểu phẫu, đôi mắt bạn có rất ít tổn thương và chỉ hơi sưng nhẹ. Khoảng 5 đến 7 ngày sau tiểu phẫu là mắt đã gần như hết sưng bầm. Tuy nhiên, để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn toàn thì bạn cần chờ thêm từ 3 đến 6 tháng.

Vì vậy nếu bạn đang có kết hoạch về ra mắt gia đình thì nên thu xếp đến trung tâm để được tư vấn và nếu ưng ý thì có thể đặt lịch tiến hành sớm nhất cho bạn.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.