Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Câu hỏi:

Chào các bạn! Mình tên Thủy Trúc, hiện đang ở Cần Thơ. Cuối tháng mình có công chuyện lên Sài Gòn một thời gian nên mong muốn được đi cải thiện đôi mắt 2 mí không được đều nhau bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Nhưng lâu nay mình buôn bán dưới quê nên mù tịt về các tin tức liên quan thẩm mỹ. Vậy nên muốn hỏi các bạn xem ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp mình nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn chỗ nào đẹp? Mình xin cảm ơn nhiều.

(Thủy Trúc, 23 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thủy Trúc thân mến!

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn Bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí, to tròn là chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông – Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Đôi mắt là nơi thể hiện rất rõ cái thần thái cũng như tâm trạng của con người. Bởi vậy mà người ta thường ví cặp mắt là cửa sổ tâm hồn.

Chính vì lý do đó mà ngày nay hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, cân đều, to tròn để giúp thần thái trên gương mặt gia tăng thêm phần hấp dẫn. Và cầu thì sẽ có cung, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc (bấm mí Hàn Quốc) ra đời đã làm dịu đi “cơn khát” cho các cô nàng chưa ưng ý với đôi mắt 1 mí, nếp mí không rõ, mắt 2 mí nhưng không đều,… và đặc biệt là cơ mi mắt vẫn tạo được độ đàn hồi tốt và vùng da chưa xuất hiện da chùng, mỡ dư.

Tuy nhiên, việc xác định chính xác vùng mắt bạn có lượng da chùng, mỡ dư ít hay nhiều thì không phải chỉ đơn thuần do nhận định chủ quan ở bạn, mà nó phụ thuộc rất lớn vào khả năng nhạy bén và trình độ kỹ thuật của bác sĩ tư vấn. Do đó, việc tìm kiếm được một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng được coi là bước quan trọng đầu tiên quyết định rất lớn đến sự thành công của ca làm đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Việc nhận định đúng khuyết điểm vùng mắt để chỉ định chính xác phương pháp là yếu tố mấu chốt quyết định rất lớn đến kết quả bấm mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn chỗ nào đẹp

Kế thừa những thành công và phát triển vững mạnh của trụ sở chính – bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, chi nhánh duy nhất tại Việt Nam – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật và áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt, cắt mí mắt vào làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Ngoài thế mạnh về công nghệ, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn vững, có đủ khả năng để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm đôi mắt như:

+ Mắt có mí không đều, 1 mí, nếp mí không rõ,….. mà ít da chùng, mỡ thừa thì thực hiện bấm mí sẽ mang lại hiệu quả cao.

+ Mắt có mí không đều, 1 mí, nếp mí không rõ,… mà có nhiều da chùng, mỡ dư thì thực hiện bấm mí sẽ phản tác dụng. Trong trường hợp này phải tiến hành cắt mí để vừa tạo đường cung mí mới cân đều, vừa giúp loại bỏ da chùng, mỡ dư thừa triệt để, giúp trả lại ánh nhìn tinh anh, tươi sáng cho bạn.

Đặc biệt khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm khác biệt hoàn toàn qua so sánh cơ bản sau:

+ Thực hiện bấm mí ở các trung tâm khác: Bác sĩ chỉ xác định ở 3 đến 5 điểm tại mi mắt trên để nhấn mí, từ các điểm này sẽ luồn chỉ đơn thẩm mỹ thông thường xuống phần da mỏng nơi mí mắt nên chỉ sau một thời gian chỉ sẽ có hiện tượng bung, tuột, lún cơ mí mắt,… rất mất thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại JW hoàn toàn khác biệt so với các trung tâm thẩm mỹ hiện nay

+ Tiến hành bấm mí Hàn Quốc tại JW: Dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm liền tu nghiệp tại Hàn, các bác sĩ sẽ giúp bạn đo vẽ tỉ mỉ và cân chỉnh đường cung mí mới cho phù hợp với đặc điểm của từng gương mặt khách hàng. Sau đó, dùng chỉ đôi chuyên biệt dùng trong nhấn mí, được thiết kết tinh tế với sợi chỉ siêu nhỏ, siêu bền để luồn qua da và cố định xuống cơ nâng mi nên cho phép nếp mí mới đi rất trơn đều, chắc chắn, tự nhiên không bị bung, cộm hay lộ giả, từ đó cho thời gian duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Nếp mí mới sau khi bấm mí tại JW hình thành tự nhiên như mí thật – Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Vì là kỹ thuật không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt. Thêm nữa, quá trình tiến hành tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên bạn có thể về nhà ngay sau đó.

Để chắc chắn rằng bạn Thủy Trúc đang gặp phải khuyết điểm mắt cụ thể ra sao thì tốt nhất bạn nên dành chút thời gian để đến tư vấn với bác sĩ để nghe lời khuyên tốt nhất từ họ.

Bạn đang xem bài viết: Nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn.

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.