Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có người bà con ngoài Ninh Bình lên nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội đẹp lắm. Tuy nhiên do sống mãi trong Tiền Giang nên em không có điều kiện để ra đó làm. Hôm trước đi họp lớp tình cờ gặp lại con bạn cấp 3, ngày trước nó cũng có mắt 1 mí giống em nhưng giờ thì hoàn toàn thay đổi, đôi mắt đã trở nên to tròn với 2 đường mí rất đẹp. Hỏi thì nó nói đi nhấn mí ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Vậy bác sĩ có thể cho biết mắt em bị viễn thị không biết nên thực hiện phẫu thuật không? Chi phí có đắt đỏ lắm không ạ? Em xin cảm ơn.

(Bích Hường, 23 tuổi)

Trả lời:

Bích Hường thân mến!

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội bấm mí hàn quốc

Đôi mắt 2 mí, long lanh luôn thu hút người khác phái  – Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Sở hữu đôi mắt 2 mí cuốn hút là xu hướng làm đẹp của đông đảo giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên do bẩm sinh mà nhiều cô nàng ngay từ khi sinh ra đã không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót,…. làm cho ánh nhìn vô hồn, lu mờ và khiến cho nét đẹp trên gương mặt bị giảm sút đáng kể.

Với sự ra đời của công nghệ nhấn mí (bấm mí) Hàn Quốc, việc có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn không còn là điều quá khó khăn. Chỉ sau khoảng 30 phút nằm thư giãn sau khi được gây tê nhẹ, bạn sẽ có ngay cặp mắt thu hút đến khó tin.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bấm mí mắt được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút – Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Mắt em bị viễn thị không biết nên thực hiện phẫu thuật bấm mí hàn Quốc được không

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần đến dao kéo nên thường có rất ít xâm lấn sau ca tiểu phẫu. Đặc biệt, dưới sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và bác sĩ có tay nghề thuần thục tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khi tiến hành, các thao được thực hiện rất nhẹ nhàng và chính xác bên ngoài vùng da mí mà không có bất kì tác động nào vào bên trong cấu trúc của đôi mắt, do đó nên không ảnh hưởng gì đến tình trạng mắt đang bị viễn của bạn nhé.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Tuy nhiên, dù bạn có nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay bất kì một trung tâm thẩm mỹ nào khác thì vấn đề luôn được quan tâm hàng đầu là an toàn và kết quả sau khi thực hiện làm đẹp.

Thực tế, khuyết điểm vùng mắt của chúng ta thường có nhiều dạng và tùy theo từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định một phương pháp hoặc có sự kết hợp các kỹ thuật khác để giúp bạn lấy lại được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Nhưng hiện nay, tại Việt Nam có rất ít trung tâm có thể làm được điều này.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại JW đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng – Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công nghệ bấm mí Hàn Quốc thực thụ, máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện bài bản,…. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có đủ năng lực và kinh nghiệm về chuyên môn lẫn kỹ thuật để giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm đôi mắt như mắt 1 mí có ít da chùng, mỡ thừa thì bấm mí còn có 1 mí nhưng có nhiều da dư, mỡ dư thì cắt mí,…. Do đó, tốt nhất bạn Bích Hường nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt để tư vấn và thăm khám cụ thể, từ đó cho bạn lời khuyên thích hợp nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Hình ảnh trước sau của khách hàng đã có sự thay đổi bất ngờ sau khi bấm mí Hàn Quốc 

Bấm mí Hàn Quốc chi phí có đắt đỏ lắm không ạ

Bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt và nhấn mí liên tục bằng dụng cụ hiện đại nên cho phép tuổi thọ của nếp mí sau khi hình thành duy trì vĩnh viễn chứ không chỉ là 3 đến 4 năm như các trung tâm khác. Đặc biệt, với khả năng nhạy bén các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn định hình nếp gấp mí mới tự nhiên và hài hòa với đôi mắt cùng gương mặt bạn với chi phí rất phải chăng. Bạn vui lòng nhấn vào đây để xem bảng giá.

Bạn đang xem bài viết: Nhấn mí Hàn Quốc ở Hà Nội.

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.