Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Câu hỏi:

Chào các chị em! Em năm nay mới 21 tuổi, mắt em 1 mí nhưng chưa có nhiều da và mỡ thừa nên em muốn đi cải thiện bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, em đang có một số vấn đề vướng mắc và muốn hỏi các chị ai đã từng có kinh nghiệm rồi thì có thể mách giúp em nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

(Ngọc Hân, Tiền Giang)

Trả lời:

Ngọc Hân thân mến!

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu bấm mí hàn quốc JW

Đôi mắt đẹp sẽ phản chiếu một tâm hồn đẹp – Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Đôi mắt 1 mí không ảnh hưởng đến thị lực nhưng nhiều bạn gái sở hữu cặp mắt kiểu này thường được đánh giá là có vẻ đẹp mờ nhạt, không ấn tượng.

Với sự ra đời của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không cắt rạch da, không sẹo và không cần nghỉ dưỡng, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ không còn là vấn đề khó của ngành thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên

Ngoài vấn đề an toàn tuyệt đối trong ca làm đẹp thì một yếu tố quan trọng luôn khiến nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu suy nghĩ là nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên.

Thực chất không phải ai sau khi bấm mí cũng sở hữu được đôi mắt hai mí, đẹp tự nhiên như ý muốn. Bởi lẽ không ít các trường hợp sau mắt bị cộm, bị bung chỉ hay đường cung mí mới sau khi tạo không đều nhau,… do thực hiện nhấn mí ở những địa chỉ không danh tiếng, bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc tại địa chỉ không uy tín dẫn đến hiện tượng mắt tụt chỉ và để lại dấu vết xấu

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu hiệu quả

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Do đó, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt:

+ Sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt nhập 100% từ Hàn Quốc có độ bền cao, được thiết kế siêu mảnh để tạo điểm nút vững chắc qua da và cơ nâng mí, đồng thời nhấn mí liên tục nên đường cung mí được xây dựng rất chắc chắn, duy trì ổn định trọn đời mà không bị cộm hay lộ giả. (Với trung tâm khác họ chỉ dùng chỉ đơn, cùng việc nhấn mí hời hợt ở 3 điểm nên chỉ nhanh chóng bị tuột và có thể gây nên hiện tượng lún cơ mí mắt.)

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ bấm mí mắt đích thực của bệnh viện JW Hàn Quốc cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam

+ Bác sĩ thẩm mỹ mắt tại JW có đủ năng lực để giúp đánh giá đúng khuyết điểm đôi mắt có nên nhấn mí hay không. Đồng thời, dựa vào đặc điểm diện mạo của bạn mà bác sĩ sẽ tính toán nếp gấp mí phù hợp (không quá to cũng không quá nhỏ), từ đó giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Hình ảnh thực tế sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW, đường mí đi rất đẹp và hằn sâu tự nhiên – Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

+ Quy trình thực hiện an toàn tại phòng mổ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối nên rất an toàn.

Chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện thủ thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu long lanh, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn đang xem bài viết: Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu.

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.