Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu hiện đang là sinh viên năm 4, chỉ còn vài tháng nữa là cháu ra trường. Cháu học chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn nên ngoài yếu tố về kiến thức chuyên môn thì ngoại hình cũng khá quan trọng. Vấn đề là, cháu cảm thấy đang không thực sự tự tin với đôi mắt 1 mí, ti hí mắt lươn của mình và sợ sẽ không gây được thiện cảm với nhà tuyển dụng nên muốn đi cải thiện bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Tuy nhiên cháu còn đang đi học nên rất lo về vấn đề tài chính, vậy bác sĩ có thể cho cháu biết nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Và có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không vì bình thường mắt cháu đã hơi kém?

(Lệ Thủy, 22 tuổi)

Trả lời:

Bạn Lệ Thủy thân mến!

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mắt 2 mí giúp đôi mắt to tròn, hấp dẫn hơn – Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đặc điểm nhận dạng chung người Hàn Quốc thường là đôi mắt một mí, tuy nhiên trong các bộ phim, video ca nhạc chúng ta lại thấy phần lớn những đôi mắt của các diễn viên đều có hai mí, to tròn thu hút. Vậy đó là nhờ đâu?

Thực tế, họ đã sử dụng thủ thuật nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt hiện đại. Ngày nay ở Việt Nam, bạn cũng có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí hấp dẫn như sao Hàn, bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã kịp thời tiếp nhận và ứng dụng chuyển giao công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn, cắt mí mắt từ các chuyên gia phẫu thuật danh tiếng tại bệnh viện JW top 5 của Hàn Quốc về làm đẹp cho hàng ngàn bạn gái không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót,… và có ít da dư, mỡ thừa thiếu xinh.

Dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm làm đẹp áp dụng công nghệ nhấn mí mắt thông thường chỉ tồn tại được vài năm nhưng lại quảng cáo là phương pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn đích thực được chuyển giao từ cơ sở thẩm mỹ không có tên tuổi tại Hàn Quốc, và đồng thời đưa ra mức chi phí không thỏa đáng, không cạnh tranh khiến nhiều khách hàng lầm tưởng.

Thực tế cho thấy, tại Việt Nam chỉ có một số cơ sở làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc thực sự có chuyển giao công nghệ và hợp tác phát triển từ địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở xứ sở kim chi. Trong đó, nổi bật có Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bác sĩ tại JW đã giúp cho 2 khách hàng trên tạo nếp gấp mí mới đẹp hoàn hảo – Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Xin khẳng định lại một lần nữa, nhấn mí mắt chỉ áp dụng hiệu quả khi mắt bạn có 1 mí, mí lót hoặc có mí không đều nhưng ít da dư và mỡ thừa, còn nếu có nhiều thì phải thực hiện cắt mí hoặc một chỉ định khác tùy theo từng trường hợp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay không thực sự nhận định được điều này và cứ có mắt 1 mí, mí lót,…. là mặc nhiên thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, dẫn đến hệ lụy là khuyết điểm không được khắc phục mà lại còn mang thêm tổn thất về sức khỏe, tinh thần và tiền bạc cho khách hàng.

Tuy nhiên, khi đến với JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực tế và đã từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật thẩm mỹ mắt tại bệnh viện JW Hàn Quốc tư vấn và nhận định đúng khuyết điểm của đôi mắt hiện tại, đồng thời dựa vào mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp phù hợp nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại trung tâm JW

Đặc biệt nếu được chỉ định bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi sẽ giúp đo lường đường cung mí mới bằng thủ thuật riêng, từ đó mang lại đôi mắt 2 mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa nhất với gương mặt bạn, tránh được hiện tượng nếp gấp mí quá to hoặc quá nhỏ gây mất thẩm mỹ với mức chi phí rất phải chăng. Cam kết sau 1 lần thực hiện tiểu phẫu, bạn sẽ nhận được chất lượng đúng với số tiền đã đầu tư. Bấm vào đây để xem bảng giá cụ thể. Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Mặt khác, việc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt rất mảnh và phối hợp với kỹ thuật điêu luyện của bác sĩ để tạo liên kết bền vững qua da và xuống cơ nâng mí. Đồng thời, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí liên tục nên đường cung mí sau khi xây dựng rất chắc chắn, trơn đều, tự nhiên mà hoàn toàn không có hiện tượng mí mắt bị cộm, tuột chỉ như kỹ thuật thông thường, từ đó giúp tuổi thọ của nếp gấp mí duy trì bền lâu vĩnh viễn.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu bấm mí hàn quốc

Bấm mí Hàn Quốc không tác động vào cấu trúc bên trong của mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực – Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ đạt chuẩn nên thường có rất ít xâm lấn đến đôi mắt. Thêm vào đó khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài mà không có bất kì sự tác động vào cấu trúc nhãn cầu bên trong nên việc ảnh hưởng đến thị lực, cũng như sức khỏe được đảm bảo tối đa.

Bạn đang xem bài viết: Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.