Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con gái tôi giống cha nên sở hữu đôi mắt mí lót, mọi người thường gọi là “mắt híp” làm cháu nó hay ngại ngùng và tủi thân. Mới đây, có cô bạn cũng mới cho con gái đi nhấn mí tạo mắt 2 mí nhìn khá ổn nên tôi cũng quyết định trong thời gian tới sẽ cho cháu nhà tôi đi làm. Tuy nhiên tôi muốn hỏi nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu, vĩnh viễn hay vài năm? Sau khi thực hiện có sưng nhiều lắm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Phan Thị Thanh Hiền, Sài Gòn)

Trả lời:

Chị Thanh Hiền thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt hay còn là bấm mí Hàn Quốc và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với các thắc mắc này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu bấm mí hàn quốc

Đôi mắt 2 mí, to tròn được coi là chuẩn mực của phái đẹp – Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí đang được nhiều phái nữ có đôi mắt mí lót, 1 mí,… ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cùng chiều sâu cuốn hơn cho đôi mắt mà phương pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu theo thời gian

Với kỹ thuật nhấn mí cũ, khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng loại chỉ đơn thẩm mỹ thông thường và tạo 3 điểm trên bề mặt của đường cung mí, việc làm này đã không tạo độ bám vững chắc nên sau khoảng 3 đến 5 năm chỉ sẽ dễ dàng bị tuột, đồng thời khiến cho cơ mí mắt cũng bị lún xuống làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Như vậy có thể thấy, tuổi thọ và tính thẩm của mỗi ca nhấn mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện, kỹ thuật áp dụng. Do đó, khi quyết định đi làm đẹp cho con gái chị Thanh Hiền cần lưu ý nhiều hơn đến 2 yếu tố trên.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu

Bác sĩ tại JW có đủ kinh nghiệm để giúp bạn tạo được đường mí đẹp tự nhiên nhất

Thực tế không phải cứ có mí lót, 1 mí là thực hiện bấm mí. Phương pháp tạo mắt 2 mí này chỉ được chỉ định hiệu quả nhất khi mắt có ít da dư và mỡ thừa. Do đó, việc lựa chọn bác sĩ có đủ năng lực để nhận định thấy đúng khuyết điểm của đôi mắt và chỉ định chính xác phương pháp khắc phục là yếu tố quyết định hàng đầu đến kết quả cuối cùng của ca nhấn mí.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW Hàn Quốc đã kịp thời cập nhập công nghệ bấm mí vĩnh viễn, cắt mí mắt mới nhất vào áp dụng cho rất nhiều ca làm đẹp mắt thành công.

Đến với JW bạn sẽ được bác sĩ tư vấn từng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật thẩm mỹ mắt từ các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc thăm khám và đánh giá đúng khuyết điểm mắt của bạn, từ đó đưa ra chỉ định có nên bấm mí hay không hay là lựa chọn kỹ thuật khác hiệu quả hơn. Đồng thời, tính toán giúp bạn độ cao, độ rộng của đường cung mí mới sao cho mang đến nét đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt cũng như tổng thể gương mặt.

Đặc biệt, cải tiến hoàn toàn so với kỹ thuật cũ ở trên khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc đích thực tại JW, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi chuyên biệt để tạo điểm nút vững chắc qua da và cơ nâng mi đồng thời nhấn mí liên tục, nên đường cung mí mới sau khi hình thành không chỉ hằn sâu tự nhiên, rõ nét mà còn giúp duy trì bền lâu trọn đời.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu vậy

Sau khi bấm mí Hàn Quốc có sưng nhiều lắm không

Bấm mí Hàn Quốc được nhiều khách hàng nhận định là đơn giản, không đau, thời gian thực hiện nhanh và hoàn toàn không có sẹo. Sau khi thực hiện mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, tuy nhiên nếu chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm hẳn sau 5 đến 7 ngày.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu thế

Đôi mắt 1 mí đã trở nên to tròn, cuốn hút hơn nhờ đường cung mí mới – Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu

Bạn đang xem bài viết: Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.