Ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, phần lớn các ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt hoàn hảo, đôi mắt to tròn, sống mũi thon gọn hay bộ ngực căng tròn,… nhưng lại rất ít người trong số họ dám thẳng thắn công nhận vẻ đẹp “nhân tạo” của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài gương mặt của làng giải trí xứ Hàn đã dũng cảm thừa nhận vẻ đẹp hiện có của mình là có sự hỗ trợ đắc lực của “dao kéo”.

Ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Kwon Sang Woo từng gây bất ngờ khi công khai những bức ảnh thuở nhỏ. Trả lời trong một buổi phỏng vấn, nam diễn viên này đã thừa nhận mình từng cắt mí mắt, nâng mũi.

Ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Không sở hữu vẻ đẹp “sắc nước hương trời” nhưng bù lại Chae Rim sở hữu khuôn mặt cực đáng yêu cùng với nụ cười tỏa nắng. Cô cũng từng can đảm thừa nhận với công chúng rằng mình đã chỉnh sửa mũi để hoàn thiện vẻ đẹp của một diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Nhìn vào hình ảnh trước – sau của Uee, công chúng dễ dàng nhận ra sự khác biệt ở đôi mắt. Theo thời gian, “cửa sổ tâm hồn” của nữ ca sĩ trở nên to và có hồn hơn. Bản thân Uee cũng không giấu diếm việc can thiệp dao kéo vào bộ phận này.

Ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Min Ji sinh năm 1994, thành viên của nhóm nhạc 2NE1 từng thừa nhận trong một buổi phỏng vấn về việc nâng mũi khi cô tròn 19 tuổi.

Trên đây là bài tổng hợp những ngôi sao Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đã dũng cảm thừa nhận trước công chúng.

Nguồn: Tổng hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.