Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Bộ phim “Mầm sống” đánh dấu con đường bước vào làng nghệ thuật của Ngân Khánh, được phát hành vào năm 2005. Sau gần 10 năm hoạt động, đến nay cô đã có trong tay một sự nghiệp thành công với vài chục bộ phim, hàng trăm ca khúc và giải thưởng lớn.

Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ diễn viên, ca sĩ sinh năm 1985 này vốn có nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng, cùng với các đường nét thanh tú tự nhiên. Bởi vậy, khi mới chập chững bước vào làng giải trí Việt, Ngân Khánh đã nhanh chóng gây được ấn tượng đẹp trong lòng công chúng, nhờ gương mặt sáng và đặc biệt là nụ cười rạng rỡ đầy mê hoặc.

Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, theo thời gian khuôn mặt của người đẹp gốc Quy Nhơn thay đổi khá nhiều. Từ đó dấy lên tin đồn Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Một số hình ảnh đời thường và sự kiện mới đây cho thấy chiếc cằm của cô không cân xứng hoặc gương mặt căng cứng, sưng bất thường do “dao kéo” chưa lành.

Tuy nhiên, nhiều fan trung thành lại cho rằng khuôn mặt khác lạ của Ngân Khánh không phải do phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ đơn giản là thay đổi cách trang điểm.

Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ

Dù Ngân Khánh phẫu thuật thẩm mỹ hay không thì cũng chẳng thể phủ nhận, gương mặt sắc nét với chiếc cằm V line, mũi cao, thanh thoát, làn da căng mịn hiện tại đã giúp cô xinh đẹp, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Leave A Reply

Your email address will not be published.