Nâng ngực thẩm mỹ

Sự biến đổi về hình dáng và cả kích thước của khuôn ngực phát sinh từ sự thay đổi nội tiết, những tác động từ bên trong cơ thể, nên bạn khó có thể “cầu cứu” hay khắc phục bằng những tác động bên ngoài như mát xa, dùng thuốc nở ngực,….

nang-nguc-tham-my-1

Khuôn ngực đẹp

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nội soi là bí quyết nâng cấp vòng 1 hiện đại, giúp tạo hình “núi đôi” như mong muốn.

Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ là gì?

Nâng ngực nội soi là một phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi ngực, giúp cải thiện hình dáng và kích cỡ đôi gò bồng đảo thông qua thiết bị nội soi tân tiến. So với các kỹ thuật đặt túi ngực bình thường khác thì đặt túi nội soi có ưu điểm lớn là cấu trúc vùng bầu ngực bên trong sẽ được phóng đại lên rất nhiều lần trên màn hình, từ đó giúp bác sĩ thực hiện chuẩn xác đến từng thao tác nhỏ, giảm xâm lấn đến mức thấp nhất và thời gian hậu phẫu được rút ngắn lại.

Nâng ngực nội soi sử dụng loại túi độn ngực như thế nào?

Hiện có hai dạng túi ngực đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đó là dạng túi ngực tròn và dạng túi giọt nước.

Nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng cả 2 loại túi ngực này được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Đặc biệt, túi ngực nhám có khả năng thấm hút các dịch tiết ra từ bầu ngực, từ đó giảm tỉ lệ biến chứng co thắt bao xơ. Thể tích gel trong túi độn rất đậm đặc, được thiết kế tinh tế với nhiều kích thước khác nhau, từ đó giúp tăng độ nhô, kết quả nâng ngực nội soi đẹp hơn với phần ngực hướng ra phía trước thay vì bè rộng sang 2 bên như các dòng túi cũ.

JW cam kết bảo hành túi ngực trọn đời, không bao giờ bể kể cả khi bị bóp mạnh, va đập,….

Nâng ngực thẩm mỹ có để lại sẹo không?

Khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ bằng kỹ thuật nội soi an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn bên trong vùng gấp nách để thực hiện đưa túi độn đã được lựa chọn sẵn vào dưới cơ nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của bạn.

nang-nguc-noi-soi-1

Đường rạch nằm trong góc khuất của hố nách, lại nhỏ nên rất khó phát hiện, bầu ngực căng đầy tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.

Tại JW, chúng tôi đã ứng dụng một công nghệ nâng ngực thẩm mỹ tối ưu được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa giỏi, chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt vượt trội so với các kỹ thuật cũ.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.