Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín và an toàn cao?

Vòng 1 được xem là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chị em phụ nữ. Do đó, sở hữu dáng ngực đầy đặn, căng tròn chính là mong ước lớn của phái đẹp. Do đó, khi phụ nữ chẳng may mang danh “gái hai lưng” thì sẽ nhanh chóng lựa chọn nâng ngực để cải tổ. Vậy, nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi

Sở dĩ có tên là nâng ngực nội soi bởi vì phương pháp này được thực hiện dựa trên sự hiện diện của các thiết bị nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần để bác có thao tác chính xác và nhanh chóng nhất.

Theo đó, phương pháp này được xem là ca thẩm mỹ tương đối nhẹ nhàng so với công nghệ cũ. Để đưa túi ngực vào trong, bác sĩ  tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách. Với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi, túi ngực đưa vào trong nhanh chóng, không tác động và ảnh hưởng đến các bộ phận khác, dáng ngực cân đối và ổn định.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi an toàn

Để hạn chế đau đớn, phương pháp này được thực hiện theo cơ chế không tác động quá nhiều. Khách hàng sẽ có được dáng ngực đẹp sau thời gian ngắn, không bị di lệch, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ nâng ngực này đã mang đến tin vui cho hàng trăm tín đồ thẩm mỹ Việt.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Muốn nâng ngực chuẩn đẹp và an toàn, cần có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng, bác sĩ chuyên khoa, túi ngực chất lượng và nguyên tắc thẩm mỹ an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng ngực nội soi an toàn ứng dụng máy móc chất lượng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Tại JW, quá trình nâng ngực sử dụng túi Nano Chip Demi cao cấp nhất của hãng Motiva. Loại túi có tính năng di chuyển dáng ngực tự nhiên, có độ đàn hồi cao, không bị di lệch và ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Túi ngực Nano Chip Demi có độ voặn xoắn tự nhiên cao

Hơn hết, đây là nơi tiên phong ứng dụng máy 3D chuyên sâu với tính năng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Loại máy này xuất hiện giúp khách hàng chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và hình dáng của từng người.

Máy 3D chuyên sâu được ứng dụng trong nâng ngực nội soi tại JW

Đội ngũ bác sĩ của JW là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, thực hiện thẩm mỹ đúng nguyên tắc an toàn.

Đội ngũ bác sĩ và những cố vấn chuyên môn khi nâng ngực tại JW

Đặc biệt, JW chủ trương cấp thẻ bảo hành trọn đời cho các tín đồ thẩm mỹ ngực, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết, giúp khách hàng có dáng ngực đẹp ổn định, lâu dài.

Trước và sau khi nâng ngực nội soi an toàn

Nếu ai đó còn thắc mắc không biết nâng ngực nội soi ở đâu uy tín thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời hoàn hảo cho khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.