Nâng ngực không phẫu thuật

Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em tên là Hải Thu, năm nay 30 tuổi. Vòng 1 của em hơi nhỏ nên em muốn đi cải thiện size cho “núi đôi”. Tuy nhiên, em rất sợ đau nên muốn nâng ngực không “dao kéo”. Em muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp nào nâng ngực không phẫu thuật không? Và kỹ thuật này có an toàn không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em.

(Hải Thu, Gia Lai)

Trả lời:

Hải Thu thân mến!

nâng ngực không phẫu thuật tại JW

“Núi đôi” gợi cảm

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một khuôn ngực đẹp, đầy đặn bởi vì đây là ưu điểm góp phần giúp chị em thành công trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Bởi vậy mà ngày nay, nhiều phái nữ đã tìm đến với các biện pháp nâng ngực như: Nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ,… để lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Nâng ngực không phẫu thuật có phương pháp nào ?

Tuy nhiên, nếu bạn Hải Thu sợ sử dụng “dao kéo” thì có thể chọn biện pháp cải thiện đôi gò bồng đảo bằng nâng ngực không phẫu thuật hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang là phương pháp được nhiều chị em quan tâm bởi tác dụng “kép” vừa giảm mỡ thừa triệt để, vừa có tác dụng nâng ngực mà không cần phẫu thuật, cắt da, bóc tách. Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân từ chính cơ thể bạn, có độ tương thích cao để tiến hành cải thiện vòng 1 căng tròn tự nhiên, mềm mại như thật.

nâng ngực không phẫu thuật

Và kỹ thuật này có an toàn không?

Trước khi thực hiện nâng ngực không phẫu thuật bạn sẽ được gây mê nhẹ nên hoàn toàn không thấy đau đớn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ những vùng dư thừa trên cơ thể như:  Bụng, eo, đùi… Những tế bào mỡ hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống chiết lọc li tâm hiện đại, để chọn lọc những tế bào mỡ tinh khiết nhất, sau đó được bơm vào vùng ngực, ngay lập tức vòng 1 sẽ đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân rất thân thiện với cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

Đặc biệt, đến với dịch vụ Nâng ngực không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành nâng vòng 1 tại Bệnh viện lớn theo đúng quy trình của Bộ Y tế, cam kết an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này hoặc dịch vụ nâng ngực nội soi hay nâng ngực chảy xệ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.