Nâng ngực có đau không

Câu hỏi:

Tôi đang muốn đi nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi vì nó khá nhỏ. Với lại sau 10 năm lấy nhau, tôi cũng muốn cải thiện “núi đôi” gợi cảm hơn để giữ lửa cho tình yêu của 2 vợ chồng. Nhưng tôi đang rất lo lắng không biết nâng ngực có đau không? Có để lại sẹo không? Tôi xin cảm ơn!

(Thụy Lan, Hải Dương)

Trả lời:

Thụy Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, về các thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

nâng ngực có đau không

Đôi gò bồng đào gợi cảm

Đối với những chị em phụ nữ có vòng 1 nhỏ thì nâng ngực nội soi hiện đang được coi là giải pháp hiệu quả nhất làm tăng kích thước “núi đôi” nhanh chóng, an toàn và hiệu quả mang lại duy trì vĩnh viễn.

Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực nội soi là một trong số ít phương pháp làm đẹp vòng 1 được các bác sĩ chuyên khoa, cũng như nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về tính an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Nhờ việc sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, các cấu trúc bên trong mô ngực được phóng đại lên nhiều lần trên màn hình, từ đó giúp bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác một cách chính xác nên tránh gây tổn thương và hạn chế xâm lấn tối đa đến các vùng lân cận.

nâng ngực có đau không

Trước khi tiến hành quá trình nâng ngực, bạn sẽ được gây mê nhẹ nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian đặt túi độn ngực. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc cũng như kê đơn thuốc giảm đau, sưng tấy nên bạn đừng quá lo lắng.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết ngắn nằm ở vùng khuất của nách, bóc tách khoang ngực để đưa túi độn đã được chon lựa kích thước riêng cho bạn vào dưới tuyến cơ. Vòng 1 xẹp lép của bạn sẽ ngay lậy tức nảy nở, căng đầy và hài hòa với vóc dáng cơ thể. Với đường mổ được tiếp cận qua đường nách nên bầu ngực của bạn hoàn toàn không có sẹo xấu.

nâng ngực có đau không

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện lớn theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo phòng tránh rủi ro tuyệt đối cùng kết quả thẩm mỹ mang lại hoàn hảo nhất.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.