Nâng ngực chảy xệ – Níu kéo thanh xuân cho phụ nữ

 Thời gian và quá trình sinh nở là những tác nhân xấu khiến bộ ngực của chị em xuống cấp với dấu hiệu chảy xệ kém duyên. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, công nghệ nâng ngực chảy xệ đã ra đời, hỗ trợ chị em níu kéo thanh xuân.

Nỗi ám ảnh mang tên ngực chảy xệ

Vòng ngực được xem là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chị em phụ nữ. Nó vừa thể hiện thiên chức làm mẹ, vừa có tác dụng giúp giữ lửa trong hôn nhân.

Qua quá trình sinh nở, dáng ngực xuất hiện tình trạng chảy xệ, đây là nỗi lo lắng lớn của phụ nữ. Bởi nó không chỉ khiến mọi người tự ti trong chuyện vợ chồng mà nó còn gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ.

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được xem là giải pháp an toàn được nhiều chị em lựa chọn và thực hiện. Có rất nhiều kỹ thuật tạo hình khác nhau để thực hiện nâng ngực chảy xệ. Tùy thuộc vào mức độ sa trễ của tuyến vú và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám, lựa chọn phương pháp phẫu thuật an toàn, thích hợp nhất.

Dựa vào mức độ sa trễ mà sẽ có phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp

Để có được dáng ngực cân đối và ấn tượng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám trực tiếp với khách hàng. Theo đó, nâng ngực chảy xệ được tiến hành bằng cách cải thiện tình trạng chảy xệ và tăng size ngực.

Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện treo tuyến và đặt túi ngực để vòng 1 căng tròn, quyến rũ, khắc phục hiệu quả tình trạng dáng ngực chảy xệ xuất hiện.

Nâng ngực chảy xệ an toàn tại JW

Nhiều chị em lo âu về tình trạng ngực chảy xệ đã cố gắng cải tổ bằng công nghệ thẩm mỹ ngực. Địa điểm khách hàng lựa chọn nâng ngực chảy xệ an toàn chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với những ưu điểm như:

+ Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ ngực an toàn

+ Ứng dụng máy 3D hiện đại có tác dụng xem xét mức độ chảy xệ của dáng ngực và từ đó đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp theo từng trường hợp cụ thể.

Máy 3D Divia được ứng dụng trong phương pháp nâng ngực chảy xệ

+ Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ an toàn, hiệu quả lâu dài và ổn định

+ Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất sau khi nâng ngực chảy xệ

Những lo âu về dáng ngực chảy xệ của chị em sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả bằng công nghệ nâng ngực an toàn tại JW.

Bài viết liên quan:

Kinh nghiệm đi nâng ngực
Bệnh viện thẩm mỹ JW có tốt không
Hút mỡ bụng ở Bệnh viện Chợ Rẫy

Leave A Reply

Your email address will not be published.