Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Dù có thân hình khá chuẩn nhưng tôi vẫn khá tự ti vì vòng một hơi bé của mình. Mỗi lần mặc đồ tôi thường phải dùng áo độn ngực dày nên cảm thấy rất bức bối. Tôi đang muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân trong tháng tới. Nhưng không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

(Vân Dung, 34 tuổi)

Trả lời:

Vân Dung thân mến!

Vòng 1 đẹp

Sử dụng mỡ tự thân để nâng cấp vòng một hiện đang dành được nhiều sự quan tâm của các chị em. Thực hiện kỹ thuật này, bạn không cần phải trải qua bất kì cuộc phẫu thuật cắt rạch nào mà “núi đôi” vẫn nảy nở, mềm mại tự nhiên chẳng khác gì “hàng” thật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Khi nâng ngực tại JW, bạn sẽ được thực hiện theo công nghệ đích thực từ Hàn Quốc, dưới sự tiến hành của các bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bạn.

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ tại những vị trí cần loại bỏ trên cơ thể bằng công nghệ giảm béo không phẫu thuật Laser Lipo. Sau đó, bác sĩ sẽ đem phần mỡ đó vào xử lý qua hệ thống chiết lọc ly tâm hiện đại, để lấy đi những tế bào mỡ tinh khiết khỏe mạnh nhất cấy ghép vào 2 bên bầu ngực, mang đến vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên cho đôi gò bồng đảo.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Làm đẹp với nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa có thể cải thiện vòng 1 hiệu quả, tự nhiên vừa giúp giảm mỡ thừa để vóc dáng của bạn trở nên cân đối và thon nhỏ hơn. Phương pháp này không sử dụng “dao kéo” nên bảo toàn tính thẩm mỹ trên cơ thể, khả năng xâm lấn ít nên thời gian phục hồi nhanh.

Để bầu ngực nhanh chóng ổn định và có kết quả khả quan,  tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong 2 ngày đầu tiên sau khi nâng ngực. Mặc áo định hình hoặc băng thun để giúp nâng đỡ dáng ngực. Thực hiện nghiêm túc quy trình chăm sóc, kiêng kị,…theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Đặc biệt chú ý, nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ dùng cho người có vòng ngực vừa phải, không quá nhỏ. Ngoài ra, những chị em có nhu cầu nhưng bị thiếu cân, không đủ mỡ thừa, mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…thì cũng không đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Lưu ý cần biết: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.