Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, vòng 1 hơi nhỏ nên em đang muốn đi nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân nhưng không biết phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả cao không? Em thấy cách làm đẹp này mới nên cảm thấy khá bất an. Mong được bác sĩ tư vấn giúp!

(Hoài Minh – Nam Định)

Trả lời:

Hoài Minh thân mến!

Ảnh minh họa

Vòng 1 gợi cảm

Một vóc dáng cân đối, một bộ ngực đầy đặn, gợi cảm giúp phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống, trong quan hệ yêu đương, vợ chồng. Tuy nhiên, chẳng phải chị em nào cũng may mắn sở hữu đôi gò bồng đảo như mong muốn.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân đang được nhiều phái đẹp quan tâm hơn cả, bởi 2 tác dụng trong 1 lần thực hiện, vừa giảm mỡ thừa hiệu quả vừa có tác dụng nâng ngực không phẫu thuật.

Không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có thực sự mang lại hiệu quả cao không?

Sau khi hút mỡ tại các vùng thừa mỡ trên cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành đưa mỡ vừa lấy qua hệ thống chiết lọc li tâm để lựa chọn tế bào mỡ tốt nhất, có tỷ lệ sống cao nhất, cấy vào 2 bên bầu ngực đúng liều lượng đã được xác định từ trước, “núi đôi” ngay sau đó sẽ nảy nở, căng đầy tự nhiên như thật. Mỡ tự thân và đã được xử lý nên khả năng thích ứng rất nhanh với cơ thể và cho thời gian tồn tại lâu dài.

nang-nguc-an-toan-bang-mo-tu-than-1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá là giải pháp nâng cấp vòng ngực mang lại hiệu quả tức thì, không bóc tách, xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Thêm vào đó, khi thực hiện không có tác động nhiều nên không làm rối loạn cảm giác vùng bầu ngực.

nang-nguc-bang-mo-tu-than-281

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân với quy trình đạt chuẩn, đảm bảo không có bất kì rủi ro nào. Bác sĩ trực tiếp tiến hành là những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Lưu ý: Tất cả các ca phẫu thuật này đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.