Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 20 tuổi, cháu sở hữu gương mặt khá xinh nếu như không có chiếc mũi thấp và phần sóng mũi bị gồ lên. Cháu đang có dự định đi nâng mũi S line vì cháu thích dáng mũi tự nhiên ở phương pháp này. Nhưng cháu không biết kỹ thuật này có khắc phục được các khuyết điểm trên của cháu không? Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không, vì cháu hay nằm ngủ nghiêng về bên phải lắm? Mong bác sĩ tư vấn sớm nhất có thể giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

(Phượng Hồng – Quảng Nam)

Trả lời:

Phượng Hồng thân mến!

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ hiện đại vì khi sở hữu ngoại hình ưa nhìn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong cuộc sống. Ai cũng mong muốn mình xinh đẹp hơn, do đó lựa chọn tối ưu nhất để được gương mặt rạng rỡ nhanh chóng là áp dụng các phương pháp nâng mũi.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm đẹp mũi nhưng kỹ thuật được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn cả là công nghệ nâng mũi S line.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là kỹ thuật chỉnh hình mũi tổng thể từ đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi đến trụ mũi bên trong, giúp tạo hình chiếc mũi có độ cao, uốn cong theo dáng hình chữ S rất mềm mại tự nhiên, đầu mũi thon dài và bo tròn, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi nhỏ xinh,…

Mũi thấp và phần sóng mũi bị gồ có nâng mũi S line được không?

Như đã nói ở trên, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc là giải pháp làm đẹp mũi toàn diện nên có thể can thiệp được vào tất cả các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, ngắn, gồ, lệch vách ngăn, đầu mũi to, cánh mũi rộng,…. Chính vì vậy, trường hợp của bạn Phượng Hồng hoàn toàn có thể giải quyết được bằng phương pháp tạo hình mũi S line nhé.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line – nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Phẫu thuật nâng mũi S line ngoài đòi hỏi tay nghề ở bác sĩ thực hiện và am hiểu đầy đủ về cấu trúc giải phẫu của mũi, để có những can thiệp chính xác nhất vào vùng sụn vách ngăn – sụn đóng vai trò chủ chốt trong kỹ thuật S line thì phương pháp này còn phải có chế độ hậu phẫu khoa học thì mới đem lại kết quả như mong muốn.

Bất kỳ một khách hàng nào khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam đều được trực tiếp thăm khám và phẫu thuật theo quy trình đảm bảo an toàn, bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi và từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả các khuyết điểm, đồng thời mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét nhỏ.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Biên bản công nhận đăng ký quyền tác giả về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam của JW – nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Nhưng không phải sau khi phẫu thuật nâng mũi xong là bạn đã có được chiếc mũi đẹp như ao ước, mà điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào chặng đường chăm sóc vết thương nữa đấy.

Bên cạnh chế độ ăn uống phải kiêng khem những thức ăn gây sẹo lồi, vệ sinh vết thương theo chỉ định của bác sĩ, uống thuốc đúng hướng dẫn thì chế độ ngủ nghỉ cũng hết sức quan trọng trong việc giúp định hình dáng mũi về sau.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Sau khi nâng mũi bạn tuyệt đối không được nằm nghiêng, sấp trong thời gian đầu

Bạn tuyệt đối không được nằm nghiêng, nằm sấp trong thời gian đầu vì khi đó mũi bạn sẽ chạm vào gối, điều này có thể làm cho mũi bị lệch hay méo mó. Khi mũi đã ổn định hoàn toàn thì bạn có thể ngủ theo tư thế nào mà mình muốn là không lo sợ tất cả những “tai nạn” trên.

Bài viết: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.