Nâng mũi vĩnh viễn

Câu hỏi: 

Xin chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Phan Nguyễn Tường Vy ở Hải Dương. Tôi đang có ý định đi nâng mũi S line để cải thiện chiếc mũi tẹt của mình, nhưng băn khoăn không biết nâng mũi vĩnh viễn không? Mong được sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

(Tường Vy, 38 tuổi)

Trả lời:

Tường Vy thân mến!

Nâng mũi vĩnh viễn

Hiện nay, nâng mũi S line ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng, bởi đây là một giải pháp toàn diện không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi. Đặc biệt kỹ thuật này còn cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi rộng, đầu mũi ngắn, bị hếch, mũi vẹo, lệch, gồ.… chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Nâng mũi vĩnh viễn không

Theo chia sẻ của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: Với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, người ta chỉ quan tâm đến việc nâng cao sóng mũi bằng sụn silicon mà không để ý tới những chi tiết khác của mũi, đặc biệt là vùng đầu mũi. Điều này dẫn đến hệ lụy là mũi sau khi nâng một thời gian sẽ dễ gặp phải những vấn đề đáng lo ngại như bóng đỏ, lộ sóng, đau rát, thậm chí thủng da đầu mũi…

Nâng mũi vĩnh viễn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn về Việt Nam

Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng mũi S line toàn diện, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trên mũi như nâng cao mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để nâng cao và kéo dài đầu mũi tự nhiên, đồng thời bọc sụn tai hoàn toàn ở đầu mũi nhằm phòng biến chứng. Kết quả nâng mũi cấu trúc dáng mũi đẹp với đường cong chữ S rất tự nhiên, sống mũi cao, đầu mũi thon dài cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, đặc biệt là cho thời gian duy trì vĩnh viễn suốt đời.

Ngoài ra, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể lồng ghép thêm các thủ thuật để tạo dáng mũi S line chuẩn mực theo tỷ lệ “vàng” như làm nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi bè, cắt cánh mũi,….

Nâng mũi vĩnh viễn

Trong nâng mũi S line chuẩn Hàn đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên sâu về kỹ thuật để giúp can thiệp vùng sụn vách ngăn sao cho đúng, nhằm tránh trường hợp lạm dụng sụn tai quá đà dẫn đến hiện tượng đầu mũi bị co kéo quá mức.

Với tay nghề chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng mũi S line chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin có đủ khả năng để giúp bạn can thiệp, bóc tách nhẹ nhàng và dựng lại trụ vách ngăn bên trong chuẩn xác, đồng thời sụn tai cũng được sử dụng hợp lý để giúp chóp mũi được bảo vệ vĩnh viễn khỏi biến chứng.

Mặt khác, JW hiện đang là một trong số ít đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi S line vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng, nhờ công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Nâng mũi vĩnh viễn

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi vĩnh viễn theo công nghệ S line

Sau khi nâng mũi S line bạn có thể nghỉ ngơi một vài tiếng tại trung tâm, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò về cách chăm sóc vết thương, tái khám,… và có thể ra về luôn trong ngày. Quá trình phục hồi cũng khá nhanh nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.