Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Câu hỏi:

Dạo gần đây em có đọc thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ trên báo thì thấy rất nhiều người nhắc đến phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn. Tuy nhiên em chưa được rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là sao? Những trường hợp nào thì nên áp dụng phương pháp này?

(Hạ Vy, Tiền Giang)

Trả lời:

Hạ Vy thân mến!

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Một gương mặt sáng ngời, tươi đẹp không thể thiếu đi chiếc mũi cao thanh tú.

Nâng mũi S line hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như dáng mũi cao, thon, cong nhẹ rất tự nhiên, bảo vệ đầu mũi tối đa khỏi biến chứng, không bị co kéo và an toàn tuyệt đối vì dùng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) kết hợp sụn nhân tạo để cho kết quả tối ưu nhất.

Nhưng hiện nay có một dáng mũi mang đến sự tự nhiên tuyệt đối và không hề sử dụng bất kì vật liệu nhân tạo nào đó chính là nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn. Kỹ thuật này được đánh giá là bước tiến vượt trội trong các kỹ thuật nâng mũi nói riêng và ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Vậy nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn cũng là kỹ thuật giúp mang lại dáng S line hoàn hảo đến từng đường nét thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Trong đó, thay vì sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi thì bác sĩ sẽ dùng sụn sườn, đặc biệt là sụn vách ngăn sẽ được tận dụng triệt để nhằm giúp đầu mũi được nâng cao và kéo dài tự nhiên, đồng thời dùng sụn tai nếu thấy cần thiết để bao bọc chóp mũi để tạo độ tròn đẹp, tránh biến chứng như tụt sóng, bóng đỏ, đau rát đầu mũi,…về sau.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Bên cạnh đó, hầu hết khách hàng sau khi nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn đều không phải cắt cách mũi và giải quyết luôn cả khuyết điểm mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn. Mặt khác, trong quá trình tiến hành tùy theo từng trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp các thủ thuật chỉnh hình mũi khác nhau như: thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi,…

Tuy nhiên, nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là kỹ thuật gồm các thủ thuật chỉnh hình phức tạp nên đòi hỏi rất cao ở năng lực và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Với trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện rất nhiều ca nâng mũi, sửa mũi từ dễ đến khó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin sẽ giúp bạn phân biệt và đánh giá đúng khuyết điểm mũi, từ đó đưa ra chỉ định phù hợp nhất nhằm mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Những trường hợp nào thì nên áp dụng phương pháp này?

Dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội là thế nhưng theo kinh nghiệm của các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW (chi nhánh của bệnh viện JW Hàn Quốc), kỹ thuật nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn chỉ nên áp dụng cho một số trường hợp đặc biệt sau:

– Cơ thể quá nhạy cảm và hay dị ứng với sụn nhân tạo

– Da mũi quá mỏng nếu đặt sụn nhân tạo dễ dẫn đến trường hợp bị lộ sóng

– Muốn làm đẹp hoàn toàn bằng phương pháp thẩm mỹ tự nhiên.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Hình trước và sau khi nâng mũi S line

Vì sụn tự thân là sụn có sự sống nên sau một thời gian sẽ có sự tiêu hao nhất định, đặc biệt là phần sóng mũi cũng bị thấp đi ít nhiều. Chính vì vậy, quyết định việc nâng mũi theo phương pháp này phải được thuận theo sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Do đó, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thăm khám cụ thể, đồng thời đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.