Nâng mũi S line như thế nào

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có chiếc mũi thấp, hơi ngắn nên muốn đi cải thiện bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin, em được biết dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao. Vậy cho em hỏi tại JW thực hiện nâng mũi S line như thế nào để có dáng mũi tự nhiên đến vậy? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Trần Tú Kiều Anh, Long An)

Trả lời:

Bạn Kiều Anh thân mến!

Nâng mũi S line như thế nào

Hình minh họa chiếc mũi đẹp chuẩn

Chiếc mũi được coi là trung tâm tạo nên đường nét hấp dẫn trên khuôn mặt. Bởi vậy mà ngày nay nhu cầu làm đẹp mũi của chị em đang gia tăng rõ rệt.

Với sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi ra đời và được ứng dụng vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng. Trong đó, kỹ thuật hiện đại và cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ phải kể đến nâng mũi S line.

Nâng mũi S line như thế nào là tốt

Nâng mũi S line hiện đang là kỹ thuật ưu việt nhất, không chỉ cải thiện độ cao của mũi mà nó còn giúp khắc phục tình trạng mũi ngắn, hếch,… cho dáng mũi có độ cong nhẹ như hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, giải quyết dứt điểm các biến chứng không mong muốn khi nâng mũi bằng kỹ thuật cũ quá lạm dụng sụn silicon như bóng đỏ, đau rát đầu mũi, tụt sóng, lộ sóng,… nhờ ứng dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai).

Nâng mũi S line là một phức hợp các kỹ thuật liên kết, do đó nó cần đến khéo léo, tỉ mỉ, chính xác của các bác sĩ thực hiện thì mới có thể đem lại chiếc mũi hoàn hảo như bạn mong muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quá trình nâng mũi S line sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp bài bản nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi S line chuẩn mực và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi S line như thế nào

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ thực hiện các phức hợp trong kỹ thuật nâng mũi S line như sau: nâng cao sóng mũi với sụn mềm dẻo chuyên biệt, dựng lại trụ vách ngăn với mục đích làm cao và kéo dài vùng đầu mũi bị ngắn, hếch, hạn chế việc cắt cánh mũi của bạn, sau đó sử dụng định lượng sụn tai vừa đủ để bọc hết vùng chóp mũi nhằm bảo vệ nó khỏi biến chứng trọn đời.

Ngoài ra, khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line bác sĩ tại JW sẽ dựa vào đặc điểm chiếc mũi hiện tại và mong muốn của khách hàng để lồng ghép thêm một số thủ thuật tạo hình mũi như gọt xương mũi bè, gọt xương gồ, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi cấu trúc … nếu thấy cần thiết.

Chính vì vậy, chiếc mũi sau khi được “làm mới” sẽ trở nên cao, cong nhẹ với đầu mũi tròn, thon dài, không bị nhọn, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi nhỏ xinh.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line như thế nào?

Nâng mũi S line như thế nào

Hình ảnh khách hàng thực tế sau nâng mũi S line

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là người khởi xướng cho công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam. Phát triển và đưa nó trở thành xu hướng làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ Việt. Không chỉ những giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay JW vẫn là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ này.

Nâng mũi S line như thế nào

Bài viết: Nâng mũi S line như thế nào?

Fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.