Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bản thân tôi có chiếc mũi thấp tẹt, đầu mũi thô nhìn rất xấu. Chị họ tôi đã từng thực hiện nâng mũi S line tại JW rồi nên tôi cũng đang có mong muốn đi cải thiện dáng mũi hiện tại. Tuy nhiên, tôi còn đang lăn tăn không biết nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền? Mũi sau khi nâng có bị sưng tấy lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

(Linh Nga – Bắc Giang)

Trả lời:

Linh Nga thân mến!

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Chiếc mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc

Với trường hợp mũi thấp, tẹt và đầu mũi thô to như bạn thì các công nghệ nâng mũi thông thường khó có thể giải quyết triệt để, chính vì vậy phương pháp nâng mũi S line chính là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cân đối, đẹp hài hòa đến từng chi tiết nhỏ và với mọi góc nhìn.

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ cách mũi, đầu mũi, sóng mũi đến trụ vách ngăn bên trong nên có thể khắc phục được tất cả các dáng mũi khuyết điểm: thấp, hếch, ngắn, lệch vẹo trụ mũi, mũi to, xương mũi bè,… chỉ với 1 lần phẫu thuật.

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?

Từ xưa và cho đến tận ngày nay, nhiều chị em vẫn luôn lầm tưởng nâng mũi S line dùng sụn tai là chủ yếu. Nhưng do tính chất co rút cao nên hầu hết mọi người sau khi nâng mũi S line không chính thống quá lạm dụng sụn tai, mà sau một thời gian chiếc mũi bị ngắn, hếch lộ 2 lỗ mũi nhìn rất mất thẩm mỹ.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại JW, nâng mũi S line là sự phức hợp rất nhiều các kỹ thuật tổng hợp khác nhau và điểm mấu chốt của nó là bác sĩ phải can thiệp được vào vùng sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi. Do đó, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đúng chuẩn nếu không được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tay nghề.

Thẩm mỹ viện JW hiện đang là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hiếm hoi tại Việt Nam hoạt động nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Bởi thế, khi thực hiện nâng mũi S line bạn sẽ được sử dụng kỹ thuật, nguyên vật liệu, trang thiết bị chuẩn Hàn 100%, đảm bảo yếu tố bền đẹp, tự nhiên và an toàn cho cơ thể.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Lễ ký kết hợp tác chuyển nhượng thương hiệu và công nghệ 

Đặc biệt, tất cả các bác sĩ tại JW đều có thời gian tu nghiệp chính quy nhiều năm tại JW Hàn, và đã tạo được danh tiếng qua rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line từ dễ đến khó thành công sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá đúng khuyết điểm mũi của bạn cần chỉnh sửa những điểm nào, đồng thời có can thiệp triệt để vào sụn vách ngăn và cân chỉnh việc kết hợp sụn tai hợp lý, do đó dáng mũi sau khi hoàn thành rất hài hòa, tự nhiên chuẩn S line và bền đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vinh dự trở thành người đầu tiên tại Việt Nam nhận giấy chứng nhận độc quyền tác giả nâng mũi S line

Hiện nay, mức chi phí trọn gói cho một ca phẫu thuật nâng mũi S line ( nâng mũi cấu trúc) phụ thuộc vào mức độ dễ khó và khuyết điểm mũi của khách hàng nhiều hay ít, ví dụ: mũi bạn thấp, đầu mũi thon nhưng hơi ngắn, cánh mũi hài hòa thì chi phí khác; nhưng nếu mũi bạn thấp, đầu mũi to, xương mũi bè thì chi phí cũng sẽ khác. Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại đây.

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Một số trường hợp nổi bật sau khi thực hiện nâng mũi S line thành công tại JW

Mũi sau khi nâng có bị sưng tấy lâu không?

Sau khi nâng mũi S line hiện tượng sưng tấy chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tùy vào tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, máy móc hỗ trợ và quá trình hậu phẫu như thế nào mà hiện tượng này nhiều hay ít, lâu hay nhanh.

Hầu hết khách hàng sau khi làm đẹp mũi tại JW theo phong cách S line đều nhận xét, mũi thường sưng tấy trong khoảng 5 – 7 ngày là giảm đáng kể.

Bài viết: Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.