Nâng mũi S line Hàn Quốc

Câu hỏi:

Ngành của cháu học có liên quan đến văn hóa nghệ thuật nên việc sở hữu một hình thức đẹp là điều rất cần thiết. Nhưng cháu lại thiếu may mắn khi có chiếc mũi xấu vì đầu mũi to và sóng mũi thấp khiến gương mặt không được cân đối cho lắm. Nhiều người khuyên cháu nên đi nâng mũi S line để giúp gương mặt sáng hơn. Vậy cho cháu hỏi nâng mũi S line Hàn Quốc có khắc phục được khuyết điểm này không? Và sau này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cháu không?

(Huyền Trinh, 21 tuổi)

Trả lời:

Huyền Trinh thân mến!

Chiếc mũi cao, đẹp

Ngoài việc nâng sóng mũi cao, tiêu chuẩn của phương pháp S line còn phải tạo được độ võng nhẹ từ góc trán mũi đến chóp mũi, cánh mũi thon gọn, đầu mũi và lỗ mũi nhỏ xinh,….cân xứng, hài hòa với các chi tiết để tôn lên các đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Vậy cho cháu hỏi nâng mũi S line Hàn Quốc có khắc phục được khuyết điểm này không?

Khi nâng mũi S line bác sĩ sẽ tác động chỉnh hình mũi toàn diện, cụ thể là sử dụng chủ yếu sụn tự thân (từ vách ngăn và sụn vành tai) để tạo hình và bao bọc đầu mũi, khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi cổ điển như lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi,…đồng thời, dùng sụn nhân tạo mềm để nâng cao sóng mũi. Đặc biệt, với trường hợp đầu mũi bạn thô và to có thể do sụn hoặc mô thừa thì bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ bớt những phần này để giúp đầu mũi thu nhỏ lại.

mui-sline-6

Ngoài ra, trong khi nâng mũi nếu nhận thấy phần cánh mũi rộng thì bác sĩ thực hiện thêm cắt cánh mũi, xương mũi bị bè thì thực hiện gọt xương mũi,…Sau khi làm đẹp bằng kỹ thuật S line bạn sẽ sở hữu dáng mũi có độ cao, thon tự nhiên, cong mềm mại như hình chữ S chứ không thô hay thẳng đơ như các kỹ thuật cũ.

Và sau này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cháu không?

Trước khi tiến hành nâng mũi S line bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo việc phầu thuật diễn ra trong an toàn.

nang-mui-sline

Thêm vào đó, đến với JW bạn sẽ được nâng mũi theo một quy trình chuẩn, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho bạn mà không gây ra nhiều xâm lấn.

Mặt khác, khi phẫu thuật các thao tác của bác sĩ chỉ thực hiện dưới da mũi và trên vùng xương mũi, mà không tiếp xúc với các hoạt động mũi bên trong, đặc biệt là không gây cản trở việc thông khí nên không ảnh hưởng gì đến mũi cũng như sức khỏe của bạn về sau.

Leave A Reply

Your email address will not be published.