Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có chiếc mũi không được đẹp nên có ý định phẫu thuật nâng mũi S line vì tôi nghe nói phương pháp này giúp tạo dáng mũi đẹp rất tự nhiên. Bác sĩ cho tôi hỏi hiện nay nâng mũi S line giá bao nhiêu?

(Thanh An, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Thanh An!

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Hình minh họa

Mũi là trung tâm, giúp tạo nên sự sắc sảo và hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, ngày nay nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng cải thiện chiếc mũi xấu xí của mình. Và phẫu thuật nâng mũi S – line chính là lựa chọn hoàn hảo nhất vào thời điểm này và hãy tìm hiểu nâng mũi S line giá bao nhiêu để nắm rõ nhất những gì cần chuẩn bị.

Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội, đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt và đặc biệt hàng triệu người trải nghiệm dịch vụ hài lòng.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu theo công nghệ Hàn Quốc?

Để đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S – line từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ. Chỉ sau 1 lần duy nhất, bạn có thể sở hữu chiếc mũi S line đẹp toàn diện dưới mọi góc nhìn.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu

Khác với các kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ can thiệp nâng cao phần sóng mũi bằng sụn nhân tạo silicon thô cứng, vừa không giúp khắc phục được tình trạng xương mũi to bè, mũi ngắn, hếch, gồ, cánh mũi rộng,…vừa gây nên một số biến chứng như sóng bị tụt, lộ giả, đầu mũi bóng đỏ,…

Nâng mũi tạo hình S line đã tạo nên một cuộc cách tân mới trong công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ này là một phức hợp chỉnh hình tổng thể, giúp làm đẹp từ trụ mũi tới cánh mũi và đầu mũi theo một tỉ lệ vàng đã được định sẵn.

Để định được nâng mũi S line giá bao nhiêu Cụ thể, khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chỉnh hình mũi toàn diện sau: Nâng cao và kéo dài đầu mũi bằng cách giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn bên trong mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo mềm, bao bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tai để phòng tránh các biến chứng, đồng thời tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn xương mũi bè, tạo hình đầu mũi…hay không.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu-3

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tại JW?

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38 đến 45 triệu tùy dịch vụ, thông thường nâng mũi lần đầu có giá 38 triệu.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.