Nâng mũi S line có đau không

Câu hỏi:

Đợt công tác và tìm hiểu thị trường dài ngày tại Tp. Hồ Chí Minh sắp tới, em quyết định đi nâng mũi S line tại JW, vì em có nghe nhiều người khen ngợi trung tâm nâng mũi rất đẹp. Mũi em thấp và hình như hơi vẹo thì không biết nâng mũi S line có khắc phục được tình trạng này không? Nâng mũi S line có đau không?

(Huỳnh Tâm – Hải Phòng)

Trả lời:

Huỳnh Tâm thân mến!

Nâng mũi S line có đau không?

Mũi đẹp tự nhiên

Cũng như bạn Huỳnh Tâm, rất nhiều chị em cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi thấp, thô to,… của mình. Hiện nay để giải quyết khuyết điểm không mong muốn này, đa phần chị em đều lựa chọn phương pháp nâng mũi S line.

Mũi em thấp và hình như hơi vẹo thì không biết nâng mũi S line có khắc phục được tình trạng này không?

Nâng mũi S line là một công nghệ làm đẹp mũi duy nhất có khả năng chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi đến trụ mũi bên trong, nên trường hợp mũi thấp và hơi vẹo của bạn Hùynh Tâm hoàn toàn có thể khắc phục được.

Để giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp, thẳng tự nhiên, có độ võng và cong nhẹ theo dáng hình chữ S, đầu mũi nhỏ xinh, cánh mũi thon gọn,….bác sĩ sẽ sử dụng sụn mềm chuyên biệt, được thiết kế với nhiều size khác nhau để nâng cao sống mũi, sau đó dùng hoàn toàn sụn tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi nhằm phòng tránh các rủi ro thường thấy ở kỹ thuật cũ.

Nâng mũi S line có đau không?

Đặc biệt, với trường hợp mũi ngắn, bị hếch, hơi vẹo,…thì công nghệ nâng mũi S line hoàn toàn có thể khắc phục được bởi khi thực hiện bác sĩ giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn, để nâng cao và kéo dài đầu mũi, đồng thời cân chỉnh lại vùng sụn này để chiếc mũi lấy lại vị trí cân xứng nhất, tạo dáng mũi cân đối và thẳng đẹp tự nhiên cho bạn.

Ngoài ra, khi nâng mũi bác sĩ có thể thực hiện thêm cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi khi nó bị bè,…để cuối cùng bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ như mong ước.

Nâng mũi S line có đau không?

Nâng mũi S line có đau không?

Bạn Huỳnh Tâm có thể yên tâm rằng, trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, vì trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây mê nhẹ cho bạn.

Sau khi trở về nhà, bạn Huỳnh Tâm có thể cảm thấy hơi tê nhẹ vùng mũi trong một vài ngày đầu. Tuy nhiên triệu chứng này sẽ được khắc phục khi bạn uống thuốc giảm đau do trung tâm cung cấp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng quy trình nâng mũi S line chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, các thao tác thực hiện chuẩn xác, cẩn trọng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Leave A Reply

Your email address will not be published.