Nâng mũi S line bệnh viện 108

Câu hỏi:

Em có ý định tháng sau đi nâng mũi S line bệnh viện 108. Tuy nhiên, hôm trước tình cờ xem trên tivi thấy giới thiệu JW là trung tâm rất nổi tiếng với phương pháp này, nên em có tìm hiểu nhiều nguồn khác nhau thì thấy hầu hết mọi người đều có đánh giá tốt. Vậy cho em hỏi nâng mũi S line tại JW được thực hiện như thế nào?

(Thúy Bình, Đồng Nai)

Trả lời:

Thúy Bình thân mến!

Nâng mũi S line bệnh viện 108

Chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt thanh tú hơn

Nhiều chị em thường lựa chọn nâng mũi S line bệnh viện 108  vì đây là một cơ sở y tế có uy tín lâu năm, với mong muốn khi thực hiện phẫu thuật ở đây sẽ an toàn hơn. Đó cũng là tâm lý thông thường của mọi người.

Tuy nhiên, về lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S line bệnh viện 108 còn khá mới và so với các trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu, có thương hiệu thì đây không phải là sự lựa chọn duy nhất và tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao mà ngày nay xu hướng chị em tìm đến với các cơ sở làm đẹp tư nhân để có thể nhận được một chất lượng dịch vụ tốt hơn mà vẫn đảm bảo một kết quả như ý.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ JW là đơn vị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với thế mạnh này, đảm bảo tất cả các công nghệ, máy móc, nguyên vật liệu,… khi bạn thực hiện nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) tại JW Việt Nam đều đạt chuẩn Hàn 100%.

Nâng mũi S line bệnh viện 108

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn là người đầu tiên tại Viên Nam nhận được giấy chứng nhận quyền tác giả nâng mũi S line. Ông đã thực hiện thành công rất nhiều ca làm đẹp mũi từ dễ đến khó và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi S line bệnh viện 108

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là kỹ thuật khá phổ biến nhưng tại Việt Nam có rất ít bác sĩ có đủ khả năng để thực hiện thành công. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ các chị em nên chú ý tìm hiểu thật kĩ.”

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S line bệnh viện 108

Nâng mũi S line tại JW được thực hiện như thế nào? 

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật không chỉ làm cao mũi mà nó còn giúp tạo hình mũi toàn diện nhờ can thiệp được vào vùng sụn vách ngăn bên trong mũi.

Trước khi thực hiện nâng mũi S line, bạn sẽ được bác sĩ có đủ năng lực tại JW đánh giá và phân tích nên khắc phục những khuyết điểm trên mũi hiện tại của bạn và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê và thực hiện rạch một đường nhỏ trong lỗ mũi và lần lượt tiến hành các thao tác phẫu thuật kết hợp như sau: Dùng sụn mềm chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho bạn để làm cao sóng mũi, giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để tạo hình đầu mũi cao và dài tự nhiên hơn, giúp giải quyết đồng thời khuyết điểm mũi ngắn, hếch (đây là bước quan trọng nhất trong kỹ thuật nâng mũi S line), sau đó sử dụng sụn tai hợp lý vào phần đầu mũi nhằm bảo vệ vĩnh viễn khỏi biến chứng.

Nâng mũi S line bệnh viện 108

Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp và dáng mũi cũng như mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ kết hợp thêm một số kỹ thuật khác như thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, gọt xương mũi bè, gồ,….

>> Nâng mũi S line bệnh viện 108

Với tay nghề và con mắt thẩm mỹ tinh tế các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn thực hiện các bước phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng, an toàn và tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo với dáng cong nhẹ như hình chữ S, đầu mũi có độ bo tròn, thon dài tự nhiên, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn,…

Nâng mũi S line bệnh viện 108

Nâng mũi S line bệnh viện 108

Một số trường hợp sau khi nâng mũi cấu trúc

Bài viết: Nâng mũi S line bệnh viện 108

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.