Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có lịch hẹn phẫu thuật nâng mũi S line vào tháng 11 tới. Nhưng tháng 12 là đám cưới con gái nên tôi đang lo lắng không biết nâng mũi S line bao lâu hết sưng? Sau phẫu thuật tôi nên chú ý những gì? Cảm ơn bác sĩ!

(Mai Lan, Cần Thơ)

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo – nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) hiện đang là một trong những dịch vụ có tỷ lệ người lựa chọn và ứng dụng cao nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, bởi đặc trưng của người Á Đông là mũi thấp, ngắn, đầu mũi to.

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật có thể giúp chỉnh sửa nhiều chi tiết trên mũi trong 1 lần phẫu thuật duy nhất, sao cho mang lại dáng mũi hình chữ S với độ cao, độ dài, độ thon hoàn hảo và hài hòa nhất với gương mặt.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai). Trong đó, sụn vách ngăn đóng vai trò chủ chốt, còn sụn tai là phụ.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tại JW

Thêm nữa, công nghệ này còn đồng thời giải quyết tất cả các khuyết điểm khác của mũi như xương mũi gồ, mũi ngắn, hếch, xương sóng mũi bị bè, đầu mũi to,….

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng?

Với kỹ thuật nâng mũi S line đích thực được chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, và dưới sự thực hiện của các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đảm bảo không những mang lại cho bạn một dáng mũi S line đẹp tự nhiên, hoàn hảo, cho thời gian tồn tại vĩnh viễn mà còn giúp thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, từ đó thương tổn cũng ít nên thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – là bác sĩ duy nhất được nhận giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả nâng mũi S line tại Việt nam.

Thông thường mức độ sưng nhiều hay ít, nhanh hay lâu là tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn nâng mũi S line tại JW thì hiện tượng phù nề sẽ kéo dài từ 5 đến 7 ngày mà thôi, lúc này vùng mũi bên ngoài của bạn đã giảm sưng đáng kể.

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Sau phẫu thuật nâng mũi S line nên chú ý những gì?

Việc thực hiện đúng và đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ khi về nhà cũng là yếu tố quyết định lớn đến khả năng hồi phục và hình thành dáng mũi của bạn. Vì thế hãy lưu ý một số điểm cốt lõi sau:

+ Khi mũi chưa ổn định tránh sờ, va chạm hay tác động vào mũi vì rất dễ dẫn đến hiện tượng sóng mũi bị lệch.

+ Khi mũi chưa ổn định thì không được dùng khẩu trang hay đeo kính quá chặt.

+ Kiêng ăn đồ nếp, thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống… để tránh vết thương bị sưng to hơn và hình thành sẹo xấu.

Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S line

+ Để hạn chế việc chảy máu và dịch, Mesh được chèn vào hai lỗ mũi nên dù hơi khó thở bạn cũng không được tháo ra. Sau 1 ngày, bạn đến tái khám và lau rửa vết thương, đồng thời bác sĩ sẽ tháo Mesh ra.

+ Phần sóng mũi sẽ được cố định bằng băng ép chuyên dụng trong khoảng 3 ngày đầu, do đó bạn không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu.

+ Những ngày tiếp theo bạn được đeo băng keo strip có tác dụng chống đỡ, giúp tạo hình mũi, giảm sưng. Sau 5 ngày thì tháo bỏ nó ra và cắt chỉ đầu mũi.

+ Sau 3 ngày bạn sẽ được tháo bỏ phần cố định sụn vành tai và Alloderm bọc ở đầu mũi.

+ Sau 1 tuần, cắt chỉ những phần còn lại và tái khám.

+ Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bài viết: Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.