Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) ngày càng được nhiều người đón nhận, bởi nó không chỉ giúp làm mũi cao mà còn giúp tạo mũi dáng chuẩn theo tỷ lệ hoàn hảo với đầu mũi thon nhỏ, cánh mũi gọn gàng, lỗ mũi hạt chanh và có độ cong nhẹ theo dáng hình chữ S.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Mũi cao ráo luôn là ước mơ của phái đẹp

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là kỹ thuật sử dụng chủ yếu bằng sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chính còn sụn tai có vai trò phụ trợ đi kèm.

Tuy nhiên, hiện này có đến hơn 30% khách hàng bẩm sinh đã không có đủ sụn vách ngăn hoặc đã sửa mũi bằng kỹ thuật cũ nhiều lần làm biến dạng vùng đầu mũi. Những trường hợp này sửa mũi S line bằng sụn vách ngăn không mang đến hiệu quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast mới chính là bước đột phá mới nhất về sửa mũi và giải pháp hoàn hảo nhất cho những đối tượng vừa  nói trên.

Tutoplast là gì?

Tutoplast là sản phẩm độc quyền của nước Đức và hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại Hàn. Đây là sụn sườn đồng loại đã được loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích cỡ của Tutoplast luôn đảm bảo phần đầu mũi được kéo dài và nâng cao vững chắc, ngay cả vị trí này không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng nâng mũi S line bằng Tutoplast

Mặt khác, nó cũng như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh. Chính vì vậy, theo các chuyên gia thẩm mỹ Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay.

Chỉ định nâng mũi S line bằng Tutoplast gồm những đối tượng nào?

+ Sụn tự thân không đủ dùng để nâng mũi.

+ Phần đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn vách ngăn.

+ Đã phẫu thuật nâng mũi với sụn vách ngăn gây biến dạng đầu mũi

+ Đầu mũi co kéo, ngắn quá mức do lạm dụng sụn tai quá mức.

+ Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast khá phức tạp đòi hỏi rất cao ở tay nghề, kỹ thuật cũng như bề dày kinh nghiệm của bác sĩ thì mới có thể thực hiện thành công phương pháp này.

Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line bằng Tutoplast đạt chuẩn từ trụ sở chính cho rất nhiều những ca mũi khó, và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Một vài công nghệ điển hình tại JW

Thêm nữa, tất cả các bác sĩ tại JW đều là có chuyên môn, có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành và đã từng được đào tạo bài bản về các kỹ thuật thẩm mỹ mũi, trong đó có nâng mũi S line bằng Tutoplast, đảm bảo sẽ giúp khách hàng khắc phục được tất cả các khuyết điểm của mũi, đồng thời mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn và không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

Bài viết: Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.