Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tính nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn, vì tôi không muốn sử dụng vật liệu nhân tạo đưa vào cơ thể. Tuy nhiên, tôi có thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp là quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào?

(Hoàng Bích, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Hoàng Bích thân mến!

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Hình minh họa chiếc mũi đẹp

Nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình tổng thể dáng mũi bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ chốt kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo mềm dẻo. Chính nhờ can thiệp, giải phóng được toàn bộ sụn vách ngăn nên tất cả những khuyết điểm như cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch,… thậm chí cả trường hợp lệch vách ngăn mũi đều có thể được giải quyết dễ dàng. Sụn tai cũng được dùng hợp lý, tránh lạm dụng gây nên hiện tượng co kéo đầu mũi.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là như thế nào

Đặc biệt, phần sóng mũi nâng cao cũng được bác sĩ chú trọng hơn khi cải tiến thành sụn mềm chuyên biệt, size sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt cong nhẹ tự nhiên với phần đầu mũi.
Nâng mũi S line bằng sụn tự thân
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line
Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt như da mũi quá mỏng dễ làm lộ sụn nhân tạo, cơ thể nhạy cảm với vật liệu nhân tạo, mong muốn được làm đẹp tự nhiên. Khi đó, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn để nâng cao phần sóng mũi, tuy nhiên sụn tự thân này có “sự sống” nên sau một thời giá dáng mũi sẽ có hiện tượng bị thấp xuống. Do đó, kỹ thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉ nên áp dụng cho những trường hợp cá biệt trên.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn như thế nào

– Bước 1. Khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa mũi để giúp xác định xem trường hợp của bạn nên nâng mũi S line hay nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là tốt.

– Bước 2. Xét nghiệm tổng quát để chắc chắn rằng bạn đủ sức khỏe để thực hiện hiện ca làm đẹp trong an toàn.

– Bước 3. Gây mê nhẹ và tiến hành lấy sụn sườn, sụn tai. Các thao tác trên đều được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

– Bước 4. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo các thao tác sau: dựng lại trụ vách ngăn, bao bọc hết đầu mũi bằng sụn tai, nâng cao sóng mũi với sụn sườn,…. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi,… tùy theo từng đối tượng khách hàng cụ thể.

 – Bước 5. Nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ tại trung tâm, sau đó có thể ra về luôn trong ngày.

– Bước 6. Tái khám

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn được chuyển nhượng từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Dưới sự thực hiện của các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi S line hoàn hảo, tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.