Nâng mũi S line 3D

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chiếc mũi hiện tại của Thùy Hương trông khá xấu và không phù hợp lắm với khuôn mặt bởi thế, Hương đang có mong muốn đi nâng mũi S line 3D để trở nên xinh đẹp hơn. Nhưng Thùy Hương còn đang phân vân lắm vì nhiều bạn nói kỹ thuật này chỉ là hình vẽ trên máy tính nên ảo lắm. Vậy không biết có nên phẫu thuật nâng mũi S line 3D để thay đổi nhan sắc không?

( Thùy Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Hương thân mến!

Mũi đẹp thanh tú

Nếu như ngày xưa, sở hữu chiếc mũi cao, thon nhẹ, thanh tú là nét đẹp ông trời may mắn ban tặng cho một số chị em phụ nữ thì ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, cùng với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line theo kỹ thuật Hàn Quốc đích thực, bất kỳ ai cũng dễ dàng có được may mắn này.

Vậy không biết có nên phẫu thuật nâng mũi S line 3D để thay đổi nhan sắc không?

Nâng mũi S line 3D là kỹ thuật sử dụng công cụ hiện đại trên máy tính để vẽ và mô phỏng chiếc mũi mới theo đúng mong muốn của bạn. Từ đó làm nhiều khách hàng có lòng tin và an tâm tuyệt đối. Nhưng thực tế cho thấy, một ca thẩm mỹ có kết quả tốt hay không phụ thuộc 80% vào tay nghề bác sĩ chứ không chỉ là những hình vẽ ảo để đánh lừa thị giác của khách hàng mà một số trung tâm khác đang áp dụng.

mui-sline-6

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là đơn vị sở hữu công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao chặt chẽ 100% từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đến với JW bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, cùng các bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại xứ sở kim chi, chắc chắn bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ thực, đẹp hoàn hảo đúng như những gì đã cam kết.

Kỹ thuật nâng mũi S line của Hàn Quốc là một bước tiến mang tính đột phá trong các phương pháp làm đẹp mũi hiện nay. Nó không chỉ giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt (chiếm 2/3 mũi) mà quan trọng hơn là giúp khắc phục, phòng tránh nhược điểm thường gặp của các kỹ thuật cũ như bóng đỏ, lộ sóng,…nhờ sử dụng chủ yếu sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai) để tạo hình, đồng thời bảo vệ đầu mũi, nhằm mang lại dáng mũi S line cong nghẹ, hài hòa giữa các chi tiết, đẹp tự nhiên như chưa hề sửa, kết quả duy trì suốt đời.

nang-mui-sline-2802

Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp đồng thời các kỹ thuật gọt xương mũi bè, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh hình mũi ngắn, hếch, bị vẹo vách ngăn,…khi phẫu thuật nâng mũi.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa hơn với khuôn mặt mà hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng,…giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.