Nâng mũi S line đẹp

Câu hỏi:

Thời gian này, tôi thấy rất nhiều ca sĩ và diễn viên nâng mũi S line đẹp ghê á. Tôi cũng đang có ý định đi chỉnh sửa mũi cho đẹp hơn theo phương pháp này vì mũi tôi thấp tẹt ah. Nhưng trường hợp của tôi nâng mũi S line đẹp được như vậy không? Thực hiện xong tôi có phải ở lại trung tâm không?

(Hương Lan, Bến Tre)

Trả lời:

Hương Lan thân mến!

Nâng mũi S line đẹp

Mũi xinh

Trong số những giải pháp làm đẹp mũi hiện nay, thì phương pháp nâng mũi S line được xem là công nghệ chỉnh hình mũi toàn diện và có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nhưng trường hợp của tôi nâng mũi S line đẹp được như vậy không?

Kỹ thuật S line đã chinh phục không chỉ người dân xứ Hàn mà còn lan rộng ra và trở thành trào lưu rầm rộ tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Với công nghệ hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng mũi cao, thẳng với độ võng tự nhiên, đầu mũi thon, cánh mũi gọn thanh tú như nhiều ca sĩ, diễn viên.

Nâng mũi S line là sự kết hợp hoàn hảo trong việc chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, giúp tạo các đường nét đẹp hoàn hảo tự nhiên như chưa hề chỉnh sửa. Kỹ thuật này góp phần nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt và dùng chủ yếu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) để tạo hình và bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn khỏi các biến chứng, tròn và có độ dài tự nhiên hơn.

Nâng mũi S line đẹp

Căn cứ vào chiếc mũi hiện tại và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ có thể kết hợp thêm một số kỹ thuật chỉnh sửa khác như thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh hình mũi hếch, vẹo, ngắn… Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, đường mổ nằm bên trong lỗ mũi nên không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào trên gương mặt xinh đẹp của bạn.

Thực hiện xong tôi có phải ở lại trung tâm không?

Sau khi nâng mũi S line bạn có thể về nhà ngay. Lưu ý nên thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc và dặn dò tái khám, cắt chỉ,… của bác sĩ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi S line đẹp

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp nâng mũi S line được thực hiện thành công bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhờ tay nghề đỉnh cao sau nhiều năm tu nghiệp tại Hàn, và công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cam kết nâng mũi S line đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.