Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Câu hỏi:

Các chị ơi! Em đang tính đi nâng mũi vì việc có một chiếc mũi vừa thấp lại vừa tẹt khiến em khá tự ti và thấy xấu hổ mỗi lần đứng trước đám đông. Được biết công nghệ nâng mũi S line có thể cải thiện khuyết điểm nên em muốn đi làm. Tuy nhiên, em không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Các chị ai có kinh nghiệm rồi tư vấn giúp em với.

(Thúy Vinh, Cà Mau)

Trả lời:

Thúy Vinh thân mến!

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Mũi cao, xinh

Công nghệ nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi S line thực sự mới bắt đầu phát triển rầm rộ tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với những cải tiến về kỹ thuật, không chỉ giúp khắc phục những hạn chế của phương pháp sửa mũi cũ trước đây mà nó còn giúp phái đẹp Việt sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, toàn diện đến từng chi tiết nhỏ.

Em không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Theo chuyên gia phẫu thuật mũi thì dù nâng mũi S line không phải là một ca đại phẫu, nhưng nó đòi hỏi cao ở trình độ tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ; kỹ thuật nâng mũi hiện đại đích thực của Hàn Quốc; chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng; cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của Bộ Y tế. Những yếu tố này được đánh giá quan trọng trong việc giúp bạn tạo dáng mũi đẹp toàn diện và an toàn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là một trong số ít cơ sở đáp ứng được các tiêu chí trên. 

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản: Đội ngũ bác sĩ của JW không chỉ có chuyên môn giỏi mà họ đều là những người được đào tạo bài bản từ các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vì vậy mà hầu hết khách hàng phẫu thuật nâng mũi S line tại JW đều đạt được độ thành công nhất định.

nang-mui-o-dau-dep-va-an-toan-4

Đội ngũ bác sĩ của JW

+ Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S line độc quyền, hiện đại: Hiện nay, JW là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ nâng mũi S line độc quyền từ BV JW Hàn Quốc, được khách hàng đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi an toàn và kết quả hoàn hảo nhất hiện nay.

+ Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động: Một địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép đồng nghĩa với việc cơ sở đó đã vượt qua những quy định khắt khe và đảm bảo làm đẹp trong an toàn.

+ Chất liệu và trang thiết bị hiện đại: Tất cả các vật liệu, chất liệu độn, trang thiết bị hiện đại của JW Việt Nam đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, do đó đảm bảo sức khỏe và phòng tránh rủi ro tuyệt đối trong khi thực hiện phẫu thuật

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Sau khi tiến hành thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình toàn diện mũi cho bạn bằng cách thao tác sau: Giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn bên trong để đầu mũi được nâng cao và kéo dài tự nhiên, dùng sụn tai để bao bọc đầu mũi hoàn toàn nên giải quyết triệt để các biến chứng, cùng lúc đó sẽ nâng cao phần sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt. Đồng thời thực hiện can thiệp các chi tiết khác như đầu mũi, cánh mũi, ….tùy theo mong muốn của mỗi khách hàng.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ có dáng mũi thon nhỏ, đầu mũi tròn và dài, phần sóng mũi có độ võng nhẹ rất tự nhiên theo hình chữ S, cánh mũi gọn gàng,….mà hoàn toàn không có biến chứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ trên gương mặt xinh đẹp của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.