Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Câu hỏi:

Chào mọi người! Em tên Tuấn Vinh. Mũi của em khá thấp, ngắn và hơi bị gồ nên em có mong muốn đi nâng mũi. Tuy nhiên, em không biết trường hợp của em thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào? Nâng mũi nam ở đâu đẹp?

(Tuấn Vinh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Tuấn Vinh thân mến!

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Nâng mũi cho nam đòi hỏi sự khéo léo để không bị “nữ hóa”

Hiện nay nhu cầu làm đẹp mũi của nam cũng xấp xỉ như phụ nữ. Các đấng mày râu xét về khía cạnh nào đó họ cũng cần hoàn thiện những phần thiếu xót của con người trước tạo hóa.

Mũi thấp, ngắn, hơi gồ thì nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Nếu theo đúng với những gì bạn Tuấn Vinh mô tả thì phương pháp duy nhất có thể giúp bạn giải quyết tất cả các khuyết điểm mũi ngắn, thấp, gồ và mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo chỉ có thể là nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc).

Với kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện này, bác sĩ sẽ xử lý phần mũi gồ nhẹ nhàng, rồi dùng sụn mềm chuyên biệt để làm cao phần sóng mũi thấp, sau đó giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để giúp chỉnh hình mũi ngắn, kéo dài đồng thời cho phép nâng cao chóp mũi tự nhiên, kế đến sử dụng sụn tai bọc vào đầu mũi hợp lý để phòng tránh biến chứng trọn đời.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Bên cạnh đó, bác sĩ có thể kết hợp một số kỹ thuật đi kèm như thu nhỏ đầu mũi, làm hẹp cánh mũi, gọt xương mũi bè,…. tùy theo từng trường hợp cụ thể. Kết thúc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thẳng, mũi có độ lướt nhẹ tự nhiên, thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp?

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) cho nam là kỹ thuật tương đối đặc biệt, vì khác với chiếc mũi có độ cong lả lướt, mềm mại, nhỏ xinh của nữ giới, khi phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải là người có hiểu biết về đặc điểm mũi đặc trưng của các quý ông, từ đó có kế hoạch và phương pháp tạo hình thích hợp nhằm đem lại tỷ lệ cân đối, chuẩn mực nhất nhưng vẫn không làm mất đi nét nam tính, mạnh mẽ vốn của các đấng mày râu. Do đó, trước khi thực hiện, các chàng hãy chú ý chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và không bị “nữ hóa”.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đã và đang thực hiện rất nhiều ca nâng mũi S line cho nam từ dễ đến khó thành công và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện JW cam kết bạn sẽ được ứng dụng công nghệ, nguyên vật liệu, trang thiết bị máy móc hỗ trợ, quy trình phẫu thuật,…. đều đạt chuẩn 100% của JW Hàn.

>> Bạn đang theo dõi bài: Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Một số hình ảnh công nghệ hiện đại chuẩn Hàn tại JW

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đều là những người từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như chuyên môn tại JW Hàn nhiều năm, sẽ giúp khách hàng nhận định khuyết điểm mũi hiện tại cần chỉnh sửa những gì và giữ lại những gì, đồng thời chỉ định giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Mặt khác, với tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, tỉ mỉ nhằm mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và cân xứng với gương mặt nam tính của bạn.

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JW

Bài viết: Nâng mũi nam ở đâu đẹp

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.