Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chiếc mũi của cháu rất thấp nên nhìn gương mặt trông như bị gãy và không được đẹp lắm. Cháu đang muốn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S line vì nghe nói ở đây rất nổi tiếng về dịch vụ này. Vậy xin hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền ạ? Kỹ thuật này có ảnh hưởng đến các hoạt động của mũi không?

(Phương Trang, Cần Thơ)

Trả lời:

Phương Trang thân mến!

 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền – hình minh họa chiếc mũi đẹp

Sống mũi tẹt, thấp, đầu mũi to là đặc điểm chung của người Á Đông và cũng là một trong những nguyên nhân làm mất đi vẻ thanh tú trên gương mặt phái đẹp. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý sẽ thật đơn giản và nhanh chóng bằng kỹ thuật nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc). Công nghệ này hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

Sở dĩ, nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) chiếm vị trí hàng đầu trong rất nhiều các công nghệ nâng mũi đang được ứng dụng, là vì hầu hết các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ giúp làm cao sóng mũi nhưng lại dựng thẳng đứng lên nên dáng mũi trông rất thô và không tạo được tính tự nhiên. Nhưng với kỹ thuật S line, bác sĩ không chỉ tạo ra một chiếc mũi cao mà còn có độ võng nhẹ tự nhiên và giúp chỉnh hình, thiết kế lại toàn bộ dáng mũi (sống mũi, đầu mũi, trụ mũi), trong đó phần sụn vách ngăn bên trong đóng vai trò quyết định.

 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi mất bao nhiêu tiền tại trung tâm

Nâng mũi S line là gồm phức hợp các kỹ thuật chỉnh hình mũi khác nhau và nếu không có công nghệ Hàn Quốc bài bản cùng tay nghề bác sĩ thì rất khó tạo ra được dáng mũi S line đúng chuẩn. Vì vậy, khi đi làm đẹp mũi bằng phương pháp này bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để gửi gắm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là một trong số đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line thật, quy trình tiến hành khoa học,… nhờ công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật an toàn, giúp cho rất nhiều chị em đang sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét.

 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại xứ Củ Sâm sẽ giúp bạn lấy lại dáng mũi đẹp hoàn hảo theo tỷ lệ “vàng”, đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi phí nâng mũi S line sẽ căn cứ vào đặc điểm chiếc mũi hiện tại, mũi đã nâng lần nào hay chưa. Do đó, để biết chính xác mức giá bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám cụ thể. Nhưng bạn cũng có thể tham khảo mức giá giao động tại đây.

 >> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi cấu trúc có ảnh hưởng đến các hoạt động của mũi không?

 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Sụn nhân tạo mềm chuyên biết được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều khách hàng

Nâng mũi S line là kỹ thuật sử dụng sụn mềm nhân tạo được thiết kế đa dạng về kích cỡ khác nhau để nâng cao phần sóng mũi, tiếp đến giải phóng toàn bộ trụ mũi bên trong để tạo hình lại đầu mũi, đồng thời lấy sụn tai để làm bệ đỡ và bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng ở các kỹ thuật thông thường như bóng đỏ, đau rát, lộ sóng,…. Ngoài ra, còn có sự kết hợp của một số các phức hợp chỉnh hình khác như làm nhỏ đầu mũi, làm phẳng xương mũi gồ,….

 Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Hình trước và sau khi nâng mũi cấu trúc

Nhờ có tay nghề bác sĩ đỉnh cao và kỹ thuật S line thực thụ, các thao tác trên đều được thực hiện chuẩn xác, nhẹ nhàng ở bên ngoài lỗ mũi mà không tác động gì đến bên trong khí thở hay các hoạt động khác, do đó đảm bảo không có bất kì ảnh hưởng gì đến mũi.

Bài viết:  Nâng mũi mất bao nhiêu tiền

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.