Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Câu hỏi:

Em có chiếc mũi không được đẹp nên tính đi nâng mũi từ lâu nhưng do sợ đau, sợ máu nên chưa dám đi. Hôm trước lên mạng em thấy có giới thiệu phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Em có tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật webtretho thì thấy có rất nhiều người khen ngợi về kỹ thuật này và mách em tới JW. Vậy cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không? Kết quả có duy trì vĩnh viễn không ạ?

(Mỹ Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Mỹ Anh thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Webtretho là trang cộng đồng rất uy tín

Webtretho là một trang cộng đồng bà mẹ, trẻ em lớn và rất có uy tín. Chính vì thế mà phần lớn các câu trả lời tư vấn, đặc biệt là về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật webtretho đều rất chuẩn xác.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật webtretho đã tư vấn cho bạn chính là kỹ thuật tiêm chất làm đầy rất phù hợp với mong muốn làm đẹp mũi nhưng lại có tâm lý sợ đau, sợ dao kéo như bạn Mỹ Anh.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật sử dụng các chất làm đầy như: Restylane, Juvederm, Aquamid, Dermalax,… tiêm vào mũi để đạt được kết quả là sống mũi cao, thẳng, đẹp hài hòa tự nhiên như mong muốn. Đây là phương pháp làm đẹp mũi đơn giản không cần phẫu thuật, nhanh chóng và thoải mái nhất nên rất an toàn. Chỉ sau vài phút thực hiện, bạn đã thấy ngay kết quả mà không phải chờ đợi lâu.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Nâng mũi không phẫu thuật có thể thấy ngay được kết quả sau vài phút chứ không cần chờ đợi nhiều thời gian như phẫu thuật nâng mũi S line

Filler chứa thành phần Acid Hyaluroni với 98% là nước muối sinh lý, rất đậm đặc và có mức độ tương thích cao với cơ thể của con người, khi đưa vào sẽ làm cao sóng mũi như ý muốn hoặc xóa đi những khuyết điểm mũi gồ hay mũi gãy.

Đặc biệt, chúng đã được tổ chức Y tế FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, cho phép lưu hành nên cam kết không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như cơ thể của bạn. Thêm nữa, Filler cũng không có khả năng di chuyển từ điểm này qua điểm khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Đây được xem là giải pháp khá tốt cho các bạn có mũi thấp, tẹt và chỉ có nhu cầu cải thiện độ cao của dáng mũi

>> Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Tuy nhiên, nếu mũi bạn có quá nhiều khuyết điểm thì phương pháp này không phải là giải pháp tốt nhất mà phẫu thuật nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) – chỉnh hình toàn diện mũi mới là kỹ thuật hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Chiếc mũi thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc)

Nâng mũi S line là kỹ thuật vừa giúp nâng cao mũi, vừa giúp tạo hình mũi toàn diện chủ yếu bằng sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn), trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, sụn tai đóng vai trò phụ đi kèm. Kết quả bạn sẽ có dáng mũi đạt tỷ lệ “vàng” với sóng mũi cao, cong nhẹ như hình chữ S, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh, duy trì vĩnh viễn.

Nâng mũi không phẫu thuật có duy trì vĩnh viễn không ạ?

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Filler có thời gian tồn tại khá ngắn

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là cách giúp nâng cao mũi an toàn, nhanh chóng sau vài phút, không đau, không sẹo. Tuy nhiên, kỹ thuật này hiện nay không được nhiều khách hàng lựa chọn vì thời gian tồn tại thường chỉ có từ 6 đến 18 tháng, tùy vào từng loại chất làm đầy và cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, với chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng thành công. Dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững tay nghề đảm bảo sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị méo lệch,….

Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật webtretho

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.