Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Tôi có ý định đi nâng mũi từ lâu nhưng do tâm lý rất sợ đau nên còn đang lưỡng lự chưa dám thực hiện. Hôm trước tình cờ lên mạng thấy nhiều người đi nâng mũi không phẫu thuật về khen đơn giản mà hiệu quả cũng không tồi, nên tôi quyết định đi cải thiện chiếc mũi thấp trong tháng tới. Nhưng không rõ nâng mũi không phẫu thuật là gì? Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

(Phương Uyên, Nam Định)

Trả lời:

Phương Uyên thân mến!

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Bên cạnh các dịch vụ chỉnh hình mũi bằng biện pháp phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật cũng đang được đông đảo các chị em yêu thích, lựa chọn với những ưu điểm vượt trội như không cần sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn,…

Vậy nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo hình mũi được rất nhiều khách hàng đánh giá là an toàn và đơn giản bậc nhất. Khác với phương pháp phẫu thuật sử dụng dao kéo, nâng mũi không cần phẫu thuật áp dụng các chất làm đầy Filler, trong đó nổi bật có Radiesse để tiến hành tiêm vào vùng sống mũi nhằm tăng chiều cao, lấp đầy những khoảng lồi lõm hay gồ ghề.

Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng trong 5 – 10 phút, không bóc tách nên hoàn toàn không có cảm giác tê buốt, đau đớn, chảy máu trong quá trình thực hiện. Ngay khi được tiêm vào, chất làm đầy sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí vừa tiêm, giúp chiếc mũi của bạn cao, thẳng và đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật đơn giản, không cần nghỉ dưỡng

Dù là kỹ thuật nâng mũi đơn giản nhưng để có dáng mũi đẹp như ý, không quá cao, méo mó,.. thì nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi được xem là địa chỉ nâng mũ hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất.

Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại JW bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bạn xác định chính xác định lượng chất làm đầy cần tiêm và ở những vị trí nào để giúp mang đến chiếc mũi cao tự nhiên, thanh tú và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Tất cả các chất làm đầy tại JW đều có nguồn gốc rõ ràng và đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và khả năng tương thích với cơ thể cao. Đặc biệt, dịch vụ này cũng được rất nhiều khách hàng đánh giá là có chi phí hợp lý và phù hợp với chất lượng cùng kết quả thẩm mỹ mà họ nhận được. Tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Bên cạnh những ưu điểm thì nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng có những hạn chế như thời gian kéo dài 1 đến 2 năm tùy loại Fille, nhiều khuyết điểm mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn, cánh mũi rộng, đầu mũi thô,… không được khắc phục.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line chỉnh hình mũi toàn diện

Do đó, để có dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét nhỏ, có dáng cong nhẹ theo hình chữ S và cho thời gian duy trì vĩnh viễn thì nâng mũi S line la kỹ thuật tốt nhất cho bạn vào lúc này.

Bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.