Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Con hiện đang là sinh viên năm 3. Con có chiếc mũi hơi hếch mà lại còn tẹt nữa, mỗi lần không trang điểm là khuyết điểm này lộ ra rất rõ làm khuôn mặt con kém xinh hơn. Con rất muốn đi làm đẹp mũi bằng phương pháp S line nhưng lo lắng không biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

(Minh Nụ, Khành Hòa)

Trả lời:

Minh Nụ thân mến!

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Mũi cao, mềm mại tự nhiên

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line cải tiến, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu được chiếc mũi cao, đẹp toàn diện và giải quyết triệt để khuyết điểm mũi hếch mà không hề đau đớn, không sẹo và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Không biết nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Nếu như các kỹ thuật trước đây còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như lộ sống mũi, mũi bị bóng đỏ, mũi thẳng đơ không có độ mềm mại,….và chưa khắc phục được triệt để tình trạng mũi hếch, ngắn, vẹo vách ngăn thì ngày nay với công nghệ nâng mũi S line toàn diện sẽ nhanh chóng giải quyết được những mặt hạn chế đó, chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Nâng mũi S line tại JW sử dụng chủ yếu sụn tai để bao bọc, bảo vệ  phần đầu mũi hoàn toàn và gia cố lại toàn bộ sụn vách ngăn nằm bên trong mũi với mục đích đầu mũi được kéo dài tự nhiên, đồng thời giải quyết triệt để tình trạng mũi hếch của bạn Minh Nụ. Thêm vào đó, phần sóng mũi cũng được được nâng cấp độ cao bằng phần sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Kết quả, mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên với phần sóng mũi cao, đầu mũi thon nhỏ và có độ dài hài hòa, cánh mũi gọn, đặc biệt mũi có hình dáng uốn lượn theo hình chữ S mềm mại từ phần góc trán mũi xuống đến chóp mũi, tạo cảm giác tự nhiên như chưa hề chỉnh sửa.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện nâng mũi S line theo đúng công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ưng ý cùng chi phí phù hợp với túi tiền của người Việt. Bên cạnh đó, tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra mức giá cụ thể cho bạn. Tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.