Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

Câu hỏi:

Mọi người ơi! Em đang muốn đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vì mũi em đã từng nâng một lần nhưng sử dụng kỹ thuật cũ, nên mỗi lần đi ra ngoài nắng mũi bỏng rát rất khó chịu. Tuy nhiên em đang băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

(Huyền Châu, Cần Thơ)

Trả lời:

Huyền Châu thân mến!

Mũi cao, thanh tú

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi đạt đến trình độ cao thì các biến chứng gặp phải do công nghệ cũ sẽ được khắc phục tối đa. Trong đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là công nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả.

Tuy nhiên, với sự ra đời của hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ đại trà đã tạo nên sự khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở thực sự uy tín cho rất nhiều chị em.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

Bắt nguồn và phát triển rầm rộ tại đất nước Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng và nhận được hưởng ứng của rất nhiều chị em yêu thích làm đẹp tại châu Á.

Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn quy trình thực hiện

Tại Việt Nam, công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, dưới sự thực hiện trực tiếp của các bác sĩ được đào tạo bài bản sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn, giúp mang lại kết quả nâng mũi vượt trội.

Mặt khác, khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ dùng sụn mềm chuyên biệt được thiết kế tinh tế, đa dạng về kích thước và nhập khẩu từ Bệnh viện JW Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi thay thế cho sụn silicon cứng, do đó phần sóng mũi được nâng cao lên rất tự nhiên chứ không lồi lõm, ghồ ghề,…

Đặc biệt để giải quyết các biến chứng ở kỹ thuật cũ, bác sĩ sẽ dùng một ít sụn tai để bao bọc và giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời tạo phần chóp mũi độ tròn rất tự nhiên.

trước và sau Nâng Mũi Hàn Quốc Bọc Sụn

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các bác sĩ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại JW thực hiện hoàn toàn bên trong lỗ mũi, bởi vậy không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh chóng.

Sau khi làm đẹp, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi cao thanh tú, giúp cho khuôn mặt ưa nhìn, sang trọng hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả tồn tại bền vững lâu dài.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.