Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá ổn nhưng hơi thấp nên dự định đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn từ lâu, tuy nhiên nay mới có kinh tế dư giả chút. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

(Kim Liên, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Kim Liên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn. Về vấn đề bạn băn khoăn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp phải đảm bảo yếu tố mắt, mũi, miệng có sự ăn nhập, phối hợp hài hòa. Nằm chính diện trên gương mặt nên chiếc mũi đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp cho bạn.

Nhưng thực tế, đa phần người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung đều sở hữu dáng mũi thấp tẹt, làm gương mặt trông thô hơn. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mới, bạn sẽ cải thiện hoàn toàn khuyết điểm giúp mũi trở nên cao, thon gọn và tạo gương mặt thanh tú hơn, đồng thời khắc phục được hoàn toàn biến chứng gặp phải do kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ quan tâm nâng cao mũi gây nên.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, chỉ bằng thủ thuật rạch một đường nhỏ trong lỗ mũi, tạo khoang trống khá đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu nhân tạo đặt cố định để nâng tầm độ cao của mũi, đồng thời sử dụng một ít sụn tai để bao bọc vào phần chóp mũi nhằm khắc phục được tối đa tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng,…. về sau, cho mũi đẹp vĩnh viễn bền lâu.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Tuy nhiên, để có dáng mũi đẹp thì yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ, công nghệ và nguyên vật liệu nâng mũi mà bạn được áp dụng. Do đó, chất lượng như thế nào thì sẽ đi đôi với chi phí như thế vậy bạn nhé.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn, chúng tôi đã giúp cho nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ đều là những người đã từng tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại JW Hàn, có bề dày kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn nhận định nên nâng mũi như thế nào để tạo được sự hài hòa, tự nhiên nhất, đồng thời xem xét có nên thực hiện kết hợp một số thủ thuật như thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi,… không.

>> Bạn đang xem bài: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Sụn mềm chuyên biệt dùng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Đặc biệt, sụn nhân tạo tại JW sử dụng trong nâng mũi bọc sụn hoàn toàn bằng sụn sinh học mềm chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp tại JW Hàn Quốc, và đã được Bộ Y tế chứng nhận là có thể tồn tại trong cơ thể vĩnh viễn mà không bị ăn mòn hay gây kích ứng nên rất an toàn.

Thêm nữa, loại sụn chuyên biệt này cũng được thiết kế với độ cong tinh tế chứ không thẳng đơ như sụn silicon cùng với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho mọi khách hàng, từ đó giúp cho việc tạo hình dáng mũi của bạn trở nên tự nhiên hơn với mức chi phí vô cùng hợp lý. Xem bảng giá tại đây.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Khách hàng trước và sau nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.