Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Câu hỏi:

Tôi dự định dịp nghỉ hè này cho các con về Việt Nam thăm ông bà và người thân nên muốn đi nâng mũi Hàn Quốc, vì tôi có chiếc mũi không được cao cho lắm. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không?  Sau khi phẫu thuật phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày mới phục hồi?

(Lucy Nguyễn, California, Mỹ)

Trả lời:

Bạn Lucy Nguyễn thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng, chọn lựa và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với băn khoăn của bạn, JW xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Chiếc mũi tẹt, thấp là đặc trưng của người Á Đông. Chính vì vậy nâng mũi Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn ra đời đã giúp cho không ít người trở nên xinh đẹp và tự tin hơn với dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu, với dịch vụ này bác sĩ sẽ giúp làm cao phần thân mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, đồng thời lấy một ít sụn tai từ chính cơ thể bạn để cấy vào vùng đầu mũi nhằm tạo độ bo tròn tự nhiên và khắc phục dứt điểm biến chứng như chóp mũi bóng đỏ, đau rát, lộ sóng, tụt sóng,… Đồng thời, tùy vào từng trường hợp và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ kết hợp cắt cánh, thu nhỏ đầu mũi, gọt xương mũi gồ, bè,….

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Tất cả các thao tác phẫu thuật trên đều được thực hiện sau khi đã gây tê nhẹ vùng mũi. Bước này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn hay cảm thấy khó chịu trong quá trình tiến hành nâng mũi.

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn hoàn toàn yên tâm, vì dưới sự tiến hành phẫu thuật của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện rất nhiều ca làm đẹp mũi thành công và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại trụ sở chính – Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, đảm bảo các thao tác diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít thương tổn và cho kết quả thẩm mỹ làm hài lòng bạn nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Phòng mổ đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ tại JW

Thêm nữa, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi không phải là silicon thông thường mà là sụn sinh học chuyên biệt được nhập từ JW Hàn, có khả năng định hình dáng mũi tự nhiên và chung sống vĩnh viễn trong cơ thể mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Sụn nhân tạo mềm chuyên biệt được thiết kết rất đa dạng về kiểu cách, phù hợp với mọi khách hàng

>> Bạn đang theo dõi bài: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Sau khi nâng mũi Hàn Quốc phải nghỉ ngơi bao nhiêu ngày mới phục hồi?

Sau phẫu thuật, mũi sẽ có hiện tượng sưng và hơi tê buốt. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện đúng chỉ dẫn về chăm sóc vết thương và uống thuốc giảm đau của bác sĩ kê thì tình trạng này sẽ được giảm xuống đáng kể.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Với công nghệ làm đẹp mũi hiện đại thì sau khi thực hiện phẫu thuật bạn được về luôn trong ngày. Thông thường chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 2 – 3 ngày là bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường và cắt chỉ sau 1 tuần.

Bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có đau không

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.