Nâng mũi Hàn Quốc chuẩn công nghệ Hàn

Một phương pháp được xem là khắc tinh của những dáng mũi hỏng, nói không với mũi biến chứng, can thiệp và khắc phục toàn diện những khuyết điểm của chiếc mũi xấu. Không đâu khác, đó chính là công nghệ nâng mũi S line – Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn hot nhất 2018.

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S line Plus như thế nào?

Các phương pháp nâng mũi đều có chung đặc điểm là mang lại dáng mũi cao ấn tượng và đẹp hơn cho người thực hiện. Tuy nhiên, mỗi công nghệ đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp S line Plus, người thực hiện sẽ có thật nhiều ưu điểm, không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Cũng tiến hành bằng việc thực hiện bằng nâng mũi S line. Công nghệ S line Plus cải tiến hơn hẵn. Sau khi lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, phương pháp S line Plus còn ứng dụng bao bọc màng tế bào PRP ở phần đầu mũi để ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ, lộ sóng.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi S line PLus

Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống máy ly tâm để lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu. Theo đó, huyết tương này sẽ được bao bọc phần đầu mũi với tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, tăng sinh collagen giúp da đầu mũi hồng hào, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng.

Tác dụng của màng tế bào PRP được ứng dụng trong nâng mũi

Phương pháp nâng mũi S line Plus dành cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này phù hợp cho cả những ai muốn tái phẫu thuật mũi, những người cơ cơ địa lâu lành, khách hàng muốn có chiếc mũi tự nhiên và đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc nên thực hiện ở đâu?

Muốn có dáng mũi S line Plus chuẩn đẹp và tự nhiên, khách hàng nhất thiết phải thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ S line Plus hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội.

Rõ tường tận về công nghệ nâng mũi S line Plus

Theo đó, khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng thẩm mỹ. Sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ chuẩn Hàn của JW sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cao cân đối và đẹp tự nhiên.

Bác sĩ chuyên tâm thực hiện nâng mũi cho khách hàng

Sử dụng công nghệ nâng mũi S line Plus tại JW giúp khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng, nói không với những biến chứng xấu, có thời gian duy trì trọn đời.

Nâng mũi S line Plus tại JW

Có thể nói, nâng mũi Hàn Quốc tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ

Bài viết liên quan

Nâng mũi hàn quốc : http://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-mui/nang-mui-han-quoc.html

Leave A Reply

Your email address will not be published.