Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Mai Anh, năm nay 24 tuổi. Em có một chiếc mũi khá thấp và muốn đi nâng mũi S line. Tuy nhiên, do mới ra trường và đi làm được 2 năm nên em sợ không đủ kinh phí. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền, nó có quá đắt không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Hoàng Mai Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Mai Anh thân mến!

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền – hình minh họa chiếc mũi đẹp

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là phương pháp kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi tổng thể, toàn diện nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặt biệt, sụn dùng trong kỹ thuật S line chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai và sụn vách ngăn) có tính thích ứng cao, bảo vệ đầu mũi khỏi biến chứng và đồng thời giúp tạo hình chóp mũi hoàn hảo.

Ngoài ra, phần sống mũi cũng được nâng cao lên bằng sụn sinh học mềm chuyên biệt, độ tương thích cao và có khả năng ở lại trong cơ thể vĩnh viễn mà không xảy ra hiện tượng tự đào thải hay ăn mòn da.

Kết quả bạn không những sở hữu dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp tự nhiên theo dáng cong nhẹ hình chữ S mà bên cạnh đó, phương pháp này còn đảm bảo được các yếu tố an toàn cao.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền – kết quả của khách hàng sau khi nâng mũi S line

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mức giá thành thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi S line ở các trung tâm rất khác nhau vì nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và công nghệ mà bạn được ứng dụng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít cơ sở làm đẹp tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ nâng mũi S line đích thực được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc với mức chi phí cực kì hợp lý. Tham khảo bảng giá cụ thể tại đây.

Sở dĩ, nâng mũi S line tại JW có mức chi phí như vậy là vì:

+ Công nghệ nâng mũi S line đúng chuẩn của Hàn Quốc và liên tục được cập nhật, đổi mới.

+ Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JW, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và được đào tạo bài bản về thẩm mỹ mũi từ các chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn trực tiếp đánh giá và nhận định đặc điểm mũi hiện tại, từ đó đưa ra phương thức điều trị hợp lý.

nang-mui-gia-bao-nhieu-tien-4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện hàn Quốc JW vinh dự nhận giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

+ Với năng lực và kỹ thuật có được, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn giải phóng sụn vách ngăn nhằm kéo dài và dựng cao đầu mũi tự nhiên, đồng thời cải thiện tình trạng mũi ngắn, hếch, vẹo vách ngăn,…. Song song với đó khéo léo kết hợp dùng sụn tai vừa đủ để không quá lạm dụng khiến chóp mũi bị co kéo gây mất thẩm mỹ về sau. Đây là kỹ thuật mà hiện nay rất ít bác sĩ Việt có thể làm được.

+ Sụn nhân tạo mà JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt, mềm dẻo được thiết kế với rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi đặc điểm mũi của từng khách hàng mà không cần gọt dũa.

+ Khi dựng trụ vách ngăn cao lên, tự động cánh mũi sẽ thon nhỏ lại. Do đó, hầu như khách hàng không phải tiến hành cắt cánh mũi.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Một số trang thiết bị hiện đại tại JW – nâng mũi giá bao nhiêu tiền

+ Trang thiết bị tối tân, quy trình nâng mũi được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo quy trình an toàn của Bộ Y tế nên giúp phòng tránh mọi rủi ro cho khách hàng.

+ Chế độ hậu phẫu khoa học, chuyên nghiệp nên vết thương sau phẫu thuật lành khá nhanh, chỉ 5 đến 7 ngày.

Bài viết: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.