Nâng mũi đẹp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi làm người mẫu ảnh cho một vài thương hiệu thời trang có tiếng tại Sài Gòn nên bắt buộc khuôn mặt phải có đường nét thanh tú. Tuy nhiên, tôi đang gặp vướng mắc khi sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, mỗi lần chụp hình tôi phải dành rất nhiều thời gian để make up. Tôi tính tháng này sẽ đi cải thiện nhan sắc cho chiếc mũi nhưng không biết có phương pháp nào nâng mũi đẹp tự nhiên không vì tôi không muốn khuôn mặt mình cứng đơ?

 (Thanh Mai – 23 tuổi)

Trả lời:

Thanh Mai thân mến!

Nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp theo phong cách S line

Thực tế cho thấy vẻ đẹp tự nhiên vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Vì thế mà ngày nay, hầu hết mọi người khi làm đẹp bằng thẩm mỹ đều mong muốn kết quả mang lại hài hòa, cân xứng với khuôn mặt nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line là một trong những dịch vụ làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc đang đi theo thị hiếu đó. Đây là dịch vụ tạo hình lại dáng mũi toàn diện bằng cách sử dụng chủ yếu sụn vách ngăn để dựng và kéo dài đầu mũi tự nhiên, đồng thời lấy sụn tai để bao bọc hoàn toàn đầu mũi, khắc phục tình trạng mũi bị tụt sóng, bóng đỏ,….và sụn nhân tạo mềm chuyên biệt để nâng cao sóng mũi.

Bên cạnh đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ sử dụng thêm một số kỹ thuật khác để giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo đến từng đường nét như gọt xương mũi bè, ghồ, cắt cách mũi, thu nhỏ đầu mũi,….

Nâng mũi S line cho dáng mũi cao, thanh tú và đi theo đường võng nhẹ từ góc trán mũi đến chóp mũi rất tự nhiên, đầu mũi tròn và thon nhỏ, cánh mũi gọn,…. Việc sử dụng chủ yếu sụn tự thân vào tạo hình mũi S line là kỹ thuật vượt bậc, không chỉ giúp khắc phục được biến chứng mà vẻ đẹp tự nhiên nó mang lại thực sự mang đến phong cách làm đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi đẹp

Nâng mũi đẹp

Một điểm khác biệt cũng không kém quan trọng trong nâng mũi đẹp tự nhiên theo phong cách S line đó chính là chất liệu nhân tạo. Phương pháp này sử dụng miếng sụn mềm chuyên biệt chính hãng của Hàn Quốc, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu của nhiều khuyết điểm mũi khác nhau nhờ sự phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, từ đó cho chiếc mũi cao tự nhiên mà không nâng quá cao, dẫn đến việc bị trồi hay lộ miếng độn.

Luôn dẫn đầu trong việc tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S line vào làm đẹp cho hàng triệu khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.