Nâng mũi cấu trúc là gì

Song song với đôi mắt, chiếc mũi cũng được coi là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ đơn thuần là hệ hô hấp mà nó còn góp phần gia tăng thêm nét thẩm mỹ trên toàn khuôn mặt. Chính vì vậy một dáng mũi có sóng mũi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi bè,…  sẽ vô tình phá vỡ đi cấu trúc và làm cho diện mạo của bạn thiếu đi vẻ đẹp tinh tế.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt tươi sáng hơn

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một kỹ thuật nâng mũi toàn diện, giúp chỉnh sửa khuyết điểm trên đồng thời và triệt để trong một lần phẫu thuật thì nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

Vậy nâng mũi cấu trúc là gì?

Các phương pháp nâng mũi cũ chỉ đơn giản là đặt sụn nhân tạo làm từ silicon để nâng cao sống mũi, giúp chiếc mũi cao hơn. Trong khi cấu tạo mũi của người Á Đông thường tẹt, ngắn, đầu mũi thô, cánh mũi nở rộng, do vậy dáng mũi sau khi thực hiện bằng kỹ thuật trên thường chỉ cao, thẳng chứ không khắc phục được những nhược điểm còn lại, đồng thời làm cho dáng mũi có phần thô cứng, thiếu sự mềm mại, tự nhiên với gương mặt. Đặc biệt là một thời gian sau khi nâng mũi thường xuất hiện các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng, đầu mũi co thắt,…làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, khi đến với nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S line) –  một kỹ thuật phức hợp chỉnh hình mũi toàn diện ngoài việc làm sóng mũi được nâng cao tự nhiên bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc thì nó còn giúp can thiệp chỉnh hình và bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng triệt để nhờ sử dụng 100% sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn tai), nhờ vậy mà vùng chóp mũi của bạn không chỉ được dựng cao, tròn mà độ dài cũng được cải thiện rất tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì – tiến trình nâng mũi S line tại JW

Tuy nhiên, trong nâng mũi S line điểm mấu chốt là bác sĩ phải hiểu biết sâu về cấu trúc giải phẫu của mũi để có những can thiệp chính xác vùng trụ mũi bên trong, đồng thời phải nhận định được có nên dùng sụn tai hay không.

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng kỹ thuật đã được đào tạo bài bản từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn dựng lại vùng sụn vách ngăn bên trong nhằm mang lại vùng đầu mũi có độ dài và nâng cao tự nhiên. Đặc biệt, sụn tai cũng được sử dụng hợp lý để giúp chóp mũi được bảo vệ vĩnh viễn khỏi biến chứng, tránh lạm dụng làm cho đầu mũi bị co kéo quá mức.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Ngoài ra tùy vào dáng mũi và kết hợp với mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ phân tích, đánh giá để có những tác động chỉnh hình kết hợp các nhược điểm khác trên mũi như ngắn, đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi to bè… sao cho chiếc mũi mang lại có độ cao, độ võng tự nhiên theo hình chữ S, đầu mũi thon dài, cánh mũi nhỏ xinh và hài hòa với các chi tiết khác trên gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì- hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line đã có sự thay đổi đáng kinh ngạc

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.