Nâng mũi bọc sụn

Câu hỏi:

Em năm nay 26 tuổi, hiện đang là biên tập báo mạng online. Từ lâu em đã luôn mong ước có chiếc mũi cao ráo nên đã tiết kiệm tiền để đi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Tuy nhiên, em muốn hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? Sau khi nâng, mũi em có tự nhiên không?

(Quỳnh Trâm, Hải Phòng)

Trả lời:

Quỳnh Trâm thân mến!

mui dep.1

Mũi cao, thon nhỏ

Trong vài năm trở lại đây, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đã trở thành trào lưu, xu hướng phổ biến được rất nhiều chị em, đặc biệt là giới trẻ quan tâm, bởi chỉ sau một lần phẫu thuật giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thon nhỏ, hài hòa đã trở thành sự thật.

Em muốn hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Được chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chủ yếu chất độn là sụn nhân tạo mềm chuyên biệt để nâng cao mũi và dùng một ít sụn tai để bao bọc đầu mũi nên rất thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hay dị ứng với chất liệu nhân tạo,… cho kết quả nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn suốt đời.

mui-boc-sun-6

Sau khi nâng, mũi em có tự nhiên không?

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo mềm chuyên biệt được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, không hề gây nên bất kì kích ứng nào. Đặc biệt, sụn nhân tạo cũng được thiết kế nhiều size, kích thước khác nhau nên hầu hết không phải gọt hay tạo hình lại, tránh được nhược điểm gồ ghề, lồi lõm,…giúp mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên như mũi thật.

nang-mui-boc-sun

Mặt khác, khi đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm tu nghiệp thực tế chuyên sâu tại Hàn, có đủ khả năng phân tích, đánh giá đúng độ cao và độ võng của mũi bao nhiêu là đủ để tạo nên dáng mũi đẹp, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt không đau, không để lại sẹo xấu, tránh được tình trạng nâng quá cao hoặc quá thấp làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Xin vui lòng liên hệ:

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW

ĐC: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.