Nâng mũi bọc sụn viện 108

Câu hỏi:

Em tính bay ra Hà Nội nâng mũi bọc sụn viện 108 vì em không hài lòng lắm với dáng mũi thấp của mình. Tuy nhiên, mấy chị trong công ty khuyên em nên đến JW thử tư vấn trước xem sao, bởi địa chỉ này rất nổi tiếng về các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy cho em hỏi nâng mũi bọc sụn tại JW được thực hiện như thế nào?

(Trâm Anh, Tây Ninh)

Trả lời:

Trâm Anh thân mến!

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học chuyên biệt Hàn Quốc) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (thường là sụn vành tai) tạo dáng mũi đẹp, thanh tú tự nhiên, khắc phục được hàng loạt các biến chứng như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo do các kỹ thuật nâng mũi thông thường gây nên.

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa và đảm bảo tính an toàn cao, thì đòi hỏi trình độ tay nghề cùng con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện phải chuyên nghiệp, chất liệu sụn phải có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng để tránh xảy ra biến chứng hay kết quả làm đẹp không làm hài lòng bạn. Chính vì vậy mà hầu hết các chị em đều cảm thấy phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.

Tại Hà Nội, dịch vụ nâng mũi bọc sụn viện 108 được khá nhiều chị em lựa chọn, vì đây là một bệnh viện có tiếng, đã thành lập từ rất lâu nên mọi người đều có suy nghĩ thực hiện phẫu thuật ở đây sẽ an toàn. Thêm nữa, giá thành thẩm mỹ làm đẹp ở Bệnh viện 108 cũng khá “mềm”.

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Bệnh viện 108 khá uy tín nhưng cũng có những rắc rối nho nhỏ

Nhưng thường các Bệnh viện lớn sẽ rất đông bệnh nhân mà bác sĩ, y tá thì lại khan hiếm. Trong khi đó, đặc trưng riêng của ngành thẩm mỹ đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao nên chắc chắn khi làm đẹp ở đây bạn sẽ không được phục vụ tận tình và đôi khi là không vừa lòng với kết quả. Không những thế, thủ tục cũng khá rườm rà, rắc rối. Do đó, bạn nên suy nghĩ cho thật thấu đáo trước khi quyết định có nên nâng mũi bọc sụn viện 108 không.

Nếu bạn muốn tiếp cận và sử dụng với công nghệ nâng mũi bọc sụn đúng chuẩn Hàn Quốc 100%, thì một 1 địa chỉ thẩm mỹ cũng đang được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn, đó chính là Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với lợi thế này, tất cả các công nghệ, máy móc, trang thiết bị và ngay cả nguyên vật liệu nâng mũi tại JW Việt Nam cũng đều đạt chuẩn Hàn Quốc, theo thỏa thuận nghiêm ngặt về giao ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu và công nghệ của JW

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đều có chuyên môn chính quy và đã từng được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn. Với kiến thức cũng như kinh nghiệm có được, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng phân tích và đưa ra chỉ định chuẩn xác để đảm bảo yếu tố bền, đẹp tự nhiên và cân đối hài hòa cho dáng mũi.

>> Bạn đang xem bài: Nâng mũi bọc sụn viện 108

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt cánh tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện qua đường rạch nhỏ, nằm trong lỗ mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật hay ảnh hưởng đến cấu trúc hoạt động bên trong của chiếc mũi.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và khéo léo phối hợp 2 loại chất liệu chính:

Nâng mũi bọc sụn viện 108

Sụn nhân tạo mềm chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ JW Hàn

+ Chất liệu sụn nhân tạo mềm dẻo nhập hoàn toàn từ JW Hàn được dùng để nâng cao sóng, giúp tạo hình dáng mũi với độ cao, độ lướt nhẹ rất tự nhiên. Loại sụn nhân tạo này có khả năng tồn tại trọn đời trong cơ thể mà không gây ra bất kì kích ứng nào.

+ Sụn tự thân mà ở đây là sụn tai được bọc vào đầu mũi để tránh biến chứng vĩnh viễn, đồng thời tạo dáng chóp mũi tròn, mềm mại tự nhiên.

Bài viết: Nâng mũi bọc sụn viện 108

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.