Nâng mũi bọc sụn vành tai

Câu hỏi:

Mũi em khá thấp nên muốn đi nâng cao phần sóng mũi lên một chút. Qua tìm hiểu thì em được biết với trường hợp và mong muốn như trên thì nên đi nâng mũi bọc sụn vành tai hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên em muốn hỏi nâng mũi bọc sụn vành tai có đau lắm không? Việc lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không ạ?

(Na Vy, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Na Vy thân mến!

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Khuôn mũi cao, thanh tú

Nâng mũi bọc sụn để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp không chỉ được đông đảo phái đẹp yêu thích mà ngay cả những các “đấng mày râu” cũng rất hưởng ứng.

Vậy nâng mũi bọc sụn vành tai có đau lắm không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn nhân tạo mềm chuyên biệt để nâng sống mũi cao lên, kết hợp bao bọc phần chóp mũi bằng một ít sụn tai giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, đồng thời giải quyết hoàn toàn các biến chứng như mũi bóng đỏ, đau rát, lộ sóng mũi nhân tạo, tụt sóng,…

Trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai bao giờ bác sĩ cũng tiến hành gây tê nhẹ cho bạn, nên đảm bảo sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay tê buốt nào.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Đường mổ nằm gọn trong lỗ mũi nên hoàn toàn không có sẹo. Thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi rất ngắn.

Việc lấy sụn tai có ảnh hưởng gì không ạ?

Khi nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá chính xác định lượng sụn tai cần lấy bao nhiêu là đủ. Sau đó gây tê nhẹ để tiến hành. Phần sụn được lấy nằm hoàn toàn bên ngoài và không động chạm gì đến cấu trúc hoạt động bên trong của tai nên chắc chắn sẽ không có bất ổn nào.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Thêm vào đó, sụn tai được lấy nằm trong vùng khuất và được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác nên bạn vẫn bảo toàn hình dáng cũng như tính thẩm mỹ của vùng tai.

Với chất liệu nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật Hàn Quốc đích thực và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên sâu sau nhiều năm tu nghiệp tại xứ sở kim chi, nâng mũi bọc sụn vành tai tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ như ý, an toàn tuyệt đối.

Vui Lòng Liên Hệ :

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Fanpage : Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Leave A Reply

Your email address will not be published.