Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em tên Khánh Trân, em có chiếc mũi thấp, gãy và khá ngắn nên đang có ý định đi nâng mũi. Sau khi lên mạng tìm hiểu thì được biết trường hợp của em phải áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line. Tuy nhiên, em chưa hiểu rõ về kỹ thuật này lắm nên muốn bác sĩ giải thích phương pháp này thực hiện như thế nào? Sau này có gây biến chứng gì không?

(Khánh Trân, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Khánh Trân thân mến!

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Chiếc mũi thấp, ngắn hếch của khách hàng đã trở nên đẹp hoàn hảo hơn sau khi nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line tại JW

Mũi vốn là vị trí trung tâm trên gương mặt, vì thế một chiếc mũi cao và có độ võng tự nhiên như hình chữ S chạy dọc từ góc trán mũi đến chóp mũi, sống mũi thẳng, cánh mũi và đầu mũi thon, cân đối chính là điểm nhấn giúp tạo nét duyên và một vẻ đẹp hiện đại cho người phụ nữ.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line (nâng mũi S line) đã ra đời để giúp cho nhiều chị em đang mắc phải tất tần tật các khuyết điểm về mũi như ngắn, thấp, tẹt, gãy, hếch, vẹo, lệch, đầu mũi to, cánh mũi rộng,… đều có thể giải quyết được chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi S line (nâng mũi cấu trúc) là công nghệ duy nhất có thể giúp chỉnh sửa mũi toàn diện. Không những làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chuyên biệt, mà nó còn giúp tạo hình đầu mũi hoàn hảo và phòng tránh mọi biến chứng nhờ sử dụng 100% sụn tự thân, trong đó sụn vách ngăn bên trong chiếm vai trò quan trọng hàng đầu còn sụn tai chỉ là vai trò thứ yếu.

Ngoài ra, bác sĩ còn kết hợp thêm thủ thuật gọt xương mũi bè, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, thu nhỏ đầu mũi,… tùy theo từng hiện trạng mũi của mỗi khách hàng, sao cho chiếc mũi sau khi phẫu thuật S line đạt được tỉ lệ “vàng” đúng chuẩn với gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line có gây biến chứng gì không?

Thực tế, nâng mũi S line sẽ không có bất kì biến chứng hay nguy hại nào đến cơ thể và cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, nếu như bạn được thực hiện phẫu thuật theo công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ có tay nghề cao, nguyên vật liệu nâng mũi đảm bảo.

Là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 tại Hàn Quốc, khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được trải nghiệm 100% công nghệ, quy trình phẫu thuật, nguyên vật liệu, trang thiết bị,… đúng chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa cũng như tính an toàn cao. Dáng mũi bền đẹp trọn đời mà không xảy ra bất kì nguy hại nào đến cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Phòng mổ đạt chuẩn Hàn Quốc tại JW Việt Nam

Bên cạnh đó, với bề dày kinh nghiệm có được sau hàng ngàn ca nâng mũi S line thành công, cùng kỹ thuật thuần thục chuyên nghiệp qua nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, các bác sĩ tại JW Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, ít xâm lấn và giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao đầu mũi tự nhiên, đồng thời nhận định lượng sụn tai cần sử dụng hợp lý, tránh trường hợp quá lạm dụng khiến đầu mũi bị co rút.

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

Nâng mũi bọc sụn vách ngăn S line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là người duy nhất tại Việt Nam nhận giấy chứng nhận độc quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.