Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em tên Hồng Trúc, năm nay 20 tuổi. Sóng mũi của em không được cao mấy nên em muốn đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vì nghe nói kỹ thuật này khá đơn giản. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền? Kỹ thuật này có để lại sẹo không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

(Hồng Trúc – Bình Dương)

Trả lời:

Hồng Trúc thân mến!

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Hình minh họa chiếc mũi đẹp – nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW là phương pháp sử dụng chính sụn tự thân (sụn tai) của bạn để làm chất liệu bọc vào phần chóp mũi nên hiện tượng thường thấy của kỹ thuật làm đẹp mũi cũ như: đầu mũi bóng đỏ, tụt sóng,… hay thiếu tự nhiên sẽ không còn.

Đặc biệt, sụn nhân tạo để làm cao sóng mũi cũng được cải tiến thành sụn mềm dẻo chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc có khả năng tồn tại trong cơ thể vĩnh viễn mà không có bất kì kích ứng nào. Thêm nữa, chúng được thiết với rất nhiều kiểu cách, kích thước khác nhau nên phù hợp với mọi hình dáng mũi của khách hàng, từ đó giúp nâng cao mũi vừa vặn, tự nhiên như thật.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Sụn nhân tạo mềm chuyên biệt của JW Hàn Quốc sẽ giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên hơn

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn đích thực được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết tại đây.

Đặc biệt, JW cũng là một trong số ít các trung tâm làm đẹp tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Với tiến trình thực hiện nâng mũi bọc sụn khép kín, đạt chuẩn nên đảm bảo tính an toàn cao.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Mặt khác, bạn cũng không còn phải lo lắng về những biến chứng hay nguy hiểm có thể xảy ra trước và sau khi phẫu thuật, bởi đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đều là những người có chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm bài bản, chuyên sâu sẽ giúp thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác, nhẹ nhàng, ít tổn thương nhất, cho bạn dáng mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Bác sĩ tại JW Việt Nam đã từng có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn

>> Bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có để lại sẹo không?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện qua đường rạch nhỏ nằm trọn vẹn trong lỗ mũi nên chắc chắn sẽ không để lại bất kì vết tích thẩm mỹ nào. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Sau phẫu thuật bạn sẽ được sắp xếp chỗ nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục hẳn, chừng 1 – 2 tiếng là có thể ra về luôn mà không cần ở lại trung tâm. Khoảng 7 ngày bạn đã có thể đến cắt chỉ và lúc này vùng mũi cũng đã gần như hết sưng tấy.

Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.